วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/07/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงชีวิตมีปัญหาติดขัด ควรทำบุญถวายแปรงขัดห้องน้ำเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานสิ่งดีๆกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องลาภผลรายได้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังโสดเพราะไม่มั่นใจในคนที่เข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันจันทร์

การงานมีปัญหาบ้างเล็กน้อยแต่โดยรวมถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันบ้างในบางครั้ง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร

การงานมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่จะหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ

การงานมีเกณฑ์สุขภาพทรุดโทรมเพราะทำงานหนักเกินไป การเงินยังคล่องตัวดีไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดจะได้พบรักใหม่กับคนดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานจำนวนมากในช่วงนี้ การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เหน็ดเหนื่อยกับการสร้างครอบครัวให้มั่นคง คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันศุกร์

การงานคุณจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคที่มีไปได้ด้วยสองมือของคุณเอง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหาที่น่าหนักใจ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นทุกวัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์

การงานมีโอกาสได้ทำงานที่ตนเองชอบ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)... 13 ก.ค. 2560 09:22 13 ก.ค. 2560 09:23 ไทยรัฐ