วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดสำคัญ! ‘สรรวัชญ์’ หวังป้องกันแชมป์คิงส์คัพให้ได้อีกสมัย

"สรรวัชญ์ เดชมิตร" มิดฟิลด์จอมเทคนิคจากแบงค็อก ยูไนเต็ด เผยว่าศึกคิงส์คัพคือหนึ่งในความสำเร็จสูงสุดของทัพช้างศึก และหวังที่จะป้องกันถ้วยพระราชทานเอาไว้ในเมืองไทยให้ได้อีกสมัย...

วันที่ 13 ก.ค.60 สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางทีมชาติไทย เผยว่า ฟุตบอลรายการชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่สูงที่สุดสำหรับนักฟุตบอลทีมชาติไทย

โดยกองกลางจาก แบงค็อก ยูไนเต็ด แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจเมื่อย้ำชัดเจนว่าผู้เล่นทีมชาติไทยทุกคน สู้เต็มที่แน่นอน พร้อมมองว่า การแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่สูงที่สุด

"ส่วนตัวตอนนี้ทั้งร่างกายหรือความฟิตถือว่าสมบูรณ์เต็มที่ เพราะเพิ่งผ่านเกมโตโยต้า ไทยลีกมา ซึ่งการเก็บตัวครั้งนี้ โค้ช (มิโลวาน ราเยวัช) ได้เน้นไปที่แท็กติกการเล่นที่จะใช้ แม้การเก็บตัวครั้งนี้เวลาอาจน้อย แต่ทุกคนก็มุ่งมั่นตั้งใจ ทุ่มเททุกๆ ครั้งที่ฝึกซ้อม"

"เรื่องโอกาสลงสนาม อยู่ที่โค้ชมากกว่าว่าจะให้เราเล่นตรงไหน ส่วนตัวผมพร้อมอยู่แล้วถ้าได้รับโอกาส แน่นอนว่าคิงส์คัพ เป็นรายการที่สำคัญ เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่สูงที่สุด ผมยืนยันเสมอว่าอยากให้ถ้วยใบนี้อยู่ในประเทศเทศไทยต่อไป พวกเราทุกคนในทีมสู้เต็มที่แน่นอน" สรรวัชญ์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14 และ 16 กรกฎาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมกันอย่างจุใจทั้ง 4 คู่ เริ่มคู่แรกเวลา 16.30 น.

"สรรวัชญ์ เดชมิตร" มิดฟิลด์จอมเทคนิคจากแบงค็อก ยูไนเต็ด เผยว่าศึกคิงส์คัพคือหนึ่งในความสำเร็จสูงสุดของทัพช้างศึก และหวังที่จะป้องกันถ้วยพระราชทานเอาไว้ในเมืองไทยให้ได้อีกสมัย... 13 ก.ค. 2560 09:07 ไทยรัฐ