วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟไหม้บ้านเดี่ยวในซอยระนอง 2 ช่วงกลางดึกคลอกดับ 3 ศพ

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเดี่ยวแยกออกมาในเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ในซอยระนอง 2 เขตดุสิต จนทดับเพลิงใช้เวลา 30 นาทีควบคุมเพลิง พบผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกในบ้าน 3 ราย เป็นเจ้าของบ้านและภรรยา รวมทั้งคนชราป่วยติดเตียง...

เมื่อกลางดึกช่วงเช้ามืด วันที่ 13 ก.ค.2560 ที่ผ่านมาได้เกิดเพลิงไหม้ บ้านประชาชน ในซอยระนอง 2 เขตดุสิต เป็นบ้านเดี่ยวแยกออกมาในเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิต พร้อมด้วยอาสาสมัครพร้อมรถดับเพลิงช่วยกันใช้หัวฉีดระดมดับเพลิงใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

โดยหลังเกิดเหตุ นางวิริยา มงคลรัตน์ น้องสาวเจ้าของบ้าน กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้ ตนนอนหลับอยู่บนชั้น 2 ของบ้านได้ยินเสียงระเบิดและเกิดเพลิงลุกไหม้จากชั้นล่างและลามขึ้นชั้นบนอย่างรวดเร็วขณะนั้นบนชั้น 2 มีนางวิมล ชาตินักรบ อายุ 93 ปีเป็นคนชราต้องนอนติดเตียง ไม่สามารถหนีออกมาได้ ตนเห็นจวนตัวจึงกระโดดหนีลงมาจากหน้าต่างพร้อมกับนางนฤมล อิงสมบัติ คนดูแลนางวิมล

ภายหลังเพลิงสงบเจ้าหน้าเข้าตรวจสอบภายในยังพบศพ นายวิบูลนันท์ และนางทัศนี เจกนุติ สองสามีภรรยา ถูกไฟคลอกนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชั้นล่าง จึงนำศพทั้ง 3 ออกมาส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังดังกล่าวอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้อีกครั้ง.

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเดี่ยวแยกออกมาในเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ในซอยระนอง 2 เขตดุสิต จนทดับเพลิงใช้เวลา 30 นาทีควบคุมเพลิง พบผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกในบ้าน 3 ราย เป็นเจ้าของบ้านและภรรยา รวมทั้งคนชราป่วยติดเตียง... 13 ก.ค. 2560 06:37 ไทยรัฐ