วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนเหยื่อ 'เล่าย่าง' ยันถูกกระทำอนาจารจริง ออกอุบายซาตานตามล่า

เพื่อนเหยื่อสาว ถูก 'เล่าย่าง' กระทำอนาจาร ยันเหยื่อถูกออกอุบาย ซาตานตามล่า ก่อนพาไปกระทำอนาจาร อ้างเป็นการทดสอบ เชื่อมีเหยื่ออีก แต่ไม่ยอมเผยตัว...

วันที่ 12 ก.ค. รายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ พูดคุยกับฝั่งผู้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ "นายเล่าย่าง" หลังถูกตกเป็นเหยื่อ ถูกกระทำอนาจาร ยืนยันว่าถูกกระทำจริง เดินหน้าสู้คดี ขณะที่ฝั่งผู้ถูกกล่าวหาคือนายเล่าย่าง ก็สู้คดีเต็มที่ และยืนยันสิ่งที่ผู้เสียหายออกมาให้ข่าวมันไม่จริง 

ทั้งนี้ เพื่อนของเหยื่อ เล่าว่า เพื่อนของตนโดนทุบตี กระทำชำเราภายในเต็นท์ โดยเป็นการกระทำที่อยู่ในป่า ซึ่งส่วนใหญ่เห็นแค่เงา ไม่ได้เห็นชัดเจน เพราะว่าไม่มีแสงไฟ โดยเพื่อนสัมผัสได้ว่า กายเหี่ยว ไม่มีฟัน ซึ่งการโดนทุบตี เป็นเหมือนการพิสูจน์ความเชื่อด้านความอดทน ซึ่งจะมีการเรียกตัวผู้หญิงไปทีละคน 2 คน แต่ไม่เกิน 3 คน

เพื่อนผู้เสียหายรายหนึ่งเล่าให้ฟังว่า เหยื่อถูกสั่งว่า ห้ามเล่าเรื่องให้ใครฟัง ถ้าสวรรค์รู้ ต้องกลับมาเข้าบททดสอบนี้ใหม่ ซึ่งผู้เสียหายรายหนึ่งถูกพาขึ้นรถไปที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง เพื่อไปทำอนาจาร เมื่อทำอนาจารเสร็จ ก็มีการให้นำรถไปเปลี่ยน เพื่อให้นายเล่าย่างใช้พาเด็กกลับมา เนื่องจากกลัวว่าคนอื่นจะเห็น ซึ่งเด็กคนนี้โดนทั้งการพาเข้าป่า และพาไปยังสถานที่อื่น ซึ่งพ่อแม่ก็รับรู้ โดยนายเล่าย่างอ้างว่า ซาตานมาล่า เลยต้องพาไปทำพิธีกรรม และจะพากลับมาส่งคืนให้ในวันถัดไป ซึ่งกรณีพาไปที่อื่นนี้ มีผู้หญิงจำนวน 2 คน ที่ตกเป็นเหยื่อ

เพื่อนผู้เสียหายเล่าต่อว่า เพื่อนของตัวเองบอกว่า ครั้งแรกที่เข้าสู่บททดสอบได้เลือกว่า จะให้ผีเป็นผู้ทดสอบ แต่ก็โดนทั้งทุบตี เอาผ้าอุดหน้าจนหายใจแทบไม่ออก ทำให้เมื่อนายเล่าย่างบอกว่า รอบนี้จะมีซาตานมาทดสอบ 5 ตัว เลยเกิดความกลัว ทำให้เลือกว่า จะให้ลุงเป็นผู้ทดสอบ และถูกกระทำอนาจาร.

เพื่อนเหยื่อสาว ถูก 'เล่าย่าง' กระทำอนาจาร ยันเหยื่อถูกออกอุบาย ซาตานตามล่า ก่อนพาไปกระทำอนาจาร อ้างเป็นการทดสอบ เชื่อมีเหยื่ออีก แต่ไม่ยอมเผยตัว... 12 ก.ค. 2560 19:40 ไทยรัฐ