วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพนี้ไม่ใช่คนร้าย! รรท.ผบช.ภ.8 ประชุมล่าสุด แจงฆ่าล้างครัว 8 ศพ

รักษาการ ผบช.ภ.8 ประชุมคืบหน้าฆ่า 8 ศพ ครอบครัวผู้ใหญ่บ้านกระบี่ ยืนยันยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องโรงโม่หิน ขัดแย้งที่ดิน ยาเสพติด รวมถึงภาพสเกตช์ที่ถูกนำมาเผยแพร่นั้นก็ไม่ใช่ภาพคนร้าย... 

เมื่อตอนเย็นวันที่ 12 ก.ค. พล.ต.ท. ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผู้ช่วยผบ.ตร. รักษาการ ผบช.ภ.8 กล่าวหลังเรียกประชุมชุดทำงานคลี่คลายคดีฆ่ายกครัวนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ มีผู้เสียชีวิต 8 ศพ บาดเจ็บ 3 คน ว่า ขณะนี้ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งทั้งเรื่องโรงโม่หิน เรื่องขัดแย้งที่ดินและยาเสพติด

ในส่วนอาวุธปืนอยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามาจากปืนของคนร้ายหรือเป็นอาวุธปืนผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งรอผลการตรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน รวมถึงกล้องวงจรปิดกับเส้นทางหลบหนียังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

"ส่วนภาพสเกตช์ที่เผยแพร่ในข่าวว่าเป็นคนร้ายนั้น ขอยืนยันว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่ภาพสเกตช์คนร้าย ถ้ามีภาพสเกตช์คนร้ายออกมา จะแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอน"

รักษาการ ผบช.ภ.8 ประชุมคืบหน้าฆ่า 8 ศพ ครอบครัวผู้ใหญ่บ้านกระบี่ ยืนยันยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องโรงโม่หิน ขัดแย้งที่ดิน ยาเสพติด รวมถึงภาพสเกตช์ที่ถูกนำมาเผยแพร่นั้นก็ไม่ใช่ภาพคนร้าย... 12 ก.ค. 2560 18:19 ไทยรัฐ