วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนหนุ่มยังถอย นาทีระทึก ชายแก่โชว์กังฟู ช่วยคนติดอยู่ในรถไฟไหม้ (คลิป)

สุดกล้าหาญ..ชายสูงอายุ ใจเด็ด พยายามช่วยคนติดอยู่ในรถที่ถูกไฟไหม้ สุดท้าย โชว์กังฟู ถีบกระจกหน้าต่างรถจนแตก ช่วยดึงคนออกมาได้ ขณะที่ คนหนุ่มแตกฮือ ตั้งแต่เห็นไฟลุกพึ่บขึ้นที่ท้ายรถแล้ว


เมื่อ 12 ก.ค.เว็บไซต์ มิร์เรอร์ เผย เหตุการณ์นาทีแห่งความเป็นความตาย ขณะรถเก๋งคันหนึ่งประสบอุบัติเหตุชนกับรถยนต์อีกคัน บนมอเตอร์เวย์ ระหว่างเมืองรอสตอฟ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัสเซีย และกรุงบากู เมืองหลวงของอาร์เซอร์ไบจาน จนทำให้เกิดไฟลุกรุนแรงที่ด้านท้ายรถ โดยขณะนั้น ได้มีชายหนุ่มและชายสุงอายุที่เห็นเหตุการณ์ ได้วิ่งเข้ามาช่วยผู้ประสบเหตุที่ติดอยู่ในรถ ที่กำลังตื่นตระหนกกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แต่ทันใดนั้น กลับเกิดไฟลุกไหม้พึ่บรุนแรงขึ้นที่ด้านท้ายของรถตามมาอีก จนทำให้ชายหนุ่มและชายสูงอายุต้องหนีหลบออกไป

แต่แล้ว  ชายสูงอายุคนเดิม ได้แสดงความกล้าหาญอย่างยิ่ง เมื่อเขาได้กลับมาช่วยอีก และพยายามเปิดประตูรถ ช่วยคนในรถให้ออกมา แต่ก็ไม่สามารถจะเปิดประตูรถได้ ท่ามกลางความระทึก ชายสูงอายุคนนี้ได้ใช้ทักษะ กังฟู ถีบอย่างแรงไปที่กระจกหน้าต่าง จนหน้าต่างหลุดแตก และในที่สุด ก็สามารถดึงร่างคนในรถออกมาได้อย่างปลอดภัย

มิร์เรอร์ แจ้งว่า หลังจากมีคนเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้ทางโซเชียล มีเดีย ได้มีคนเข้ามาชื่นชมยกย่องชายสูงอายุ สุดกล้าคนนี้อย่างมากมาย และมีบางคน แสดงความเห็นว่า ไม่มีคนหนุ่มทุกคนที่จะกล้าทำในสิ่งที่ชายสูงอายุคนนี้ทำ

สุดกล้าหาญ..ชายสูงอายุ ใจเด็ด พยายามช่วยคนติดอยู่ในรถที่ถูกไฟไหม้ สุดท้าย โชว์กังฟู ถีบกระจกหน้าต่างรถจนแตก ช่วยดึงคนออกมาได้ ขณะที่ คนหนุ่มแตกฮือตั้งแต่เห็นไฟลุกพึ่บขึ้นที่ท้ายรถแล้ว 12 ก.ค. 2560 18:03 ไทยรัฐ