วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องความสวย แซ่บ ดีกรีนางแบบฮ่องกง ‘เฌอเอม‘ คนพิเศษ ‘คิทตี้ ชิชา’

วรั้ยตายแล้ววว วันก่อนมีข่าวออกมาว่าสาว คิทตี้ ชิชา เลิกกับนักร้องหนุ่มไฮโซ เนม เกทสึโนวา หรือ เนม ปราการ ไรวา ไปแล้ว ซึ่งทั้งคู่จบกันด้วยดีลดสถานะเป็นเพียงพี่น้องกัน แว่วๆ มาว่าสาวคิทตี้เปลี่ยนรสนิยม หันมาคบผู้หญิงแล้วจ้าซิส

จากการที่หนุ่มเนมเคยให้สัมภาษณ์ในครั้งก่อนว่า “ตอนนี้เขาสนิทกับนางแบบสาวคนนึง เขาเล่าให้เนมฟังว่าเขาคุยกับคนนี้ทุกวัน แล้วคนที่เขารักที่สุดตอนนี้ คือ นางแบบสาวคนนั้น เขาก็เป็นเพื่อนกันแหละ แต่น้องบอกว่าตอนนี้รักคนนี้ที่สุด"

ซึ่งสาวคนนี้ที่พูดถึง คือ ‘เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์’ นางแบบสุดแซ่บจากสังกัด Model Genesis ของฮ่องกง ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้ยอมรับว่าคิทตี้เป็นคนพิเศษจริง แต่ยังไม่ได้เลื่อนสถานะเป็นแฟนกัน ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม ไทยรัฐออนไลน์ขอเป็นกำลังใจให้คนทั้งคู่ และขอพาไปส่องสาวสวยคนพิเศษของคิทตี้ ชิชา มาให้ได้ชมกัน

ที่มาภาพ : cheraimskittychicha

วรั้ยตายแล้ววว วันก่อนมีข่าวออกมาว่าสาว คิทตี้ ชิชา เลิกกับนักร้องหนุ่มไฮโซ เนม เกทสึโนวา หรือ เนม ปราการ ไรวา ไปแล้วซึ่งทั้งคู่จบกันด้วยดีลดสถานะเป็นเพียงพี่น้องกัน แว่วๆมาว่าสาวคิทตี้เปลี่ยนรสนิยม หันมาคบผู้หญิงแล้วจ้าซิส 12 ก.ค. 2560 18:01 ไทยรัฐ