วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้รอดชีวิตเผย ฆาตกรโหดฆ่า 8 ศพ ‘มีบางคนสวมไอ้โม่ง..พูดถึงเรื่องเงิน’

คืบหน้าไปตามลำดับ คดีฆ่า 8 ศพที่กระบี่ ล่าสุด ตำรวจนำตัวผู้ต้องสงสัย 1 ราย มาสอบ พบเป็นผู้ร่วมลงทุนทำธุรกิจกับผู้ตาย เชื่อมีส่วนรู้เห็น ขณะที่พยานเป็นผู้รอดชีวิตเผย คนร้ายพูดถึงเรื่องเงิน ด้วยสำเนียงภาคกลาง...  

วันที่ 12 ก.ค. มีรายงานความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวน คดีคนร้ายฆ่าโหด ฆาตกรรมหมู่ ครอบครัวนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ จับคนในบ้าน 11 คน คุมตัวใส่กุญแจมือและปิดบังใบหน้า ใช้อาวุธปืนยิงอย่างโหดเหี้ยมทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 ราย บาดเจ็บสาหัส 3 ราย

ล่าสุด มีรายงานข่าวระบุว่า จากการสอบปากคำหนึ่งในผู้ที่รอดชีวิตในเหตุการณ์ครั้งนี้ให้การว่าตนสามารถจดจำใบหน้าและลักษณะของคนร้ายได้ 4 คน อีกทั้งยังได้ยินคนร้ายพูดถึงเรื่องเงินที่เคยมอบให้กับผู้ใหญ่บ้านโดยเสียงนั้นเป็นเสียงของคนภาคกลาง ทั้งนี้ ยังจำได้อีกว่า มีคนร้ายหนึ่งคนมีการสวมไอ้โม่งปกปิดบังใบหน้า ส่วนคนที่เหลือไม่ได้ใส่ไอ้โม่ง ซึ่งตนเชื่อว่าคนร้ายที่ใส่ไอ้โม่งน่าจะเป็นคนที่ผู้ใหญ่บ้านหรือคนในบ้านรู้จักหรือคุ้นหน้ามาก่อน

นอกจากนี้ มีข้อมูลว่า เจ้าหน้าที่ได้รายละเอียดของผู้ต้องสงสัย 1 ราย ซึ่งเป็นผู้ร่วมลงทุนทำธุรกิจกับผู้ตายนำตัวมาสอบปากคำ โดยเชื่อว่า จะมีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ในครั้งนี้.

คืบหน้าไปตามลำดับ คดีฆ่า 8 ศพที่กระบี่ ล่าสุด ตำรวจนำตัวผู้ต้องสงสัย 1 ราย มาสอบ พบเป็นผู้ร่วมลงทุนทำธุรกิจกับผู้ตาย เชื่อมีส่วนรู้เห็น ขณะที่พยานเป็นผู้รอดชีวิตเผย คนร้ายพูดถึงเรื่อเงิน ด้วยสำเนียงภาคกลาง... 12 ก.ค. 2560 17:50 ไทยรัฐ