วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด หนุ่มโคราชโดดให้เทรลเลอร์ทับดับ เพิ่งขอเงินแม่300 ออกมาเดินหางานทำ

รถเทรลเลอร์บรรทุกรถแบ็กโฮ วิ่งมาตามถนนขาเข้าเมืองโคราช จู่ๆ มีหนุ่มที่เดินอยู่โดดเข้าใส่ โดนล้อหลังซ้ายเหยียบดับ ก่อนจะมีญาติมาดู บอกคนตายตกงาน เพิ่งขอเงินแม่ 300 บาท บอกจะไปหาสมัครงาน คาดเครียด...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 12 ก.ค. ร.ต.อ.ธัชพล มีพวง รอง สว. (สอบสวน) สภ.จอหอ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีคนถูกรถชนเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31 จุดจอหอ

ที่เกิดเหตุ เยื้องสำนักงานขนส่งจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 2 ถนนสุรนารายณ์ ฝั่งขาเข้าเมืองนครราชสีมา พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ตรวจสอบในกระเป๋าเงินที่อยู่ในกางเกง พบบัตรประชาชนชื่อ นายฉัตรมงคล พลจันทร์ อายุ 35 ปี ที่อยู่ตามบัตรเลขที่ 13 หมู่ 13 ต.โนนแดง อ.โนนแดง จ.นครราชสีมา สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ รองเท้าฟองน้ำสีขาว มีบาดแผลถูกล้อรถทับหัวแบะ เลือดและมันสมองไหลนองกระจายเต็มพื้นถนน มีนายวงเดือน แปงไธสง อายุ 43 ปี คนขับรถเทรลเลอร์ ยี่ห้อฮีโน่ สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน 88-4215 นครราชสีมา ซึ่งบรรทุกรถแบ็กโฮมาด้านบน จอดรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยท่าทางตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ร.ต.อ.ชัชพล เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สอบถามนายวงเดือน รวมทั้งพยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์ ต่างบอกว่าก่อนเกิดเหตุเห็นนายฉัตรมงคลเดินอยู่ริมถนน กระทั่งนายวงเดือนขับรถเทรลเลอร์คันดังกล่าวที่บรรทุกรถแบ็กโฮมาจาก ต.โคกสูง เพื่อจะไปส่งที่ อ.สีคิ้ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ นายฉัตรมงคลที่กำลังเดินอยู่ ได้วิ่งกระโดดเข้ามาหารถอย่างรวดเร็ว ทำให้ถูกล้อรถด้านหล้งฝั่งซ้ายเหยียบศีรษะของผู้ตายอย่างจัง โดยที่นายวงเดือนไม่สามารถเหยียบเบรกหยุดรถได้ทัน 

ต่อมา ตำรวจได้ติดต่อญาติของผู้ตาย พร้อมทั้งสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายตกงาน ไม่มีงานทำ ก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 อาทิตย์ ได้ขอเงินแม่มา 300 บาท ก่อนที่จะออกมาจากบ้านพักใน อ.โนนแดง โดยบอกที่บ้านว่าจะไปหาสมัครงาน และไม่ได้ติดต่อกลับไปอีกเลย กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่านายฉัตรมงคลน่าจะเครียดกับปัญหาชีวิต จึงคิดสั้นกระโดดให้รถชนเพื่อฆ่าตัวตายดังกล่าว.

รถเทรลเลอร์บรรทุกรถแบ็กโฮ วิ่งมาตามถนนขาเข้าเมืองโคราช จู่ๆ มีหนุ่มที่เดินอยู่โดดเข้าใส่ โดนล้อหลังซ้ายเหยียบดับ ก่อนจะมีญาติมาดู บอกคนตายตกงาน เพิ่งขอเงินแม่ 300 บาท บอกจะไปหาสมัครงาน คาดเครียด... 12 ก.ค. 2560 16:59 ไทยรัฐ