วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แอนดี โคล’ เปิดใจหลังผีแดงคว้า ‘ลูกากู’

แอนดี โคล ตำนานดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจ หลังจากที่ปิศาจแดงคว้าตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตันมาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า แอนดี โคล อดีตกองหน้าของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจ หลังจากที่ปิศาจแดงคว้าตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว โลเมลู ลูกากู มาร่วมทีมด้วยค่าตัวประมาณ 75 ล้านปอนด์ ทำให้หลายคนสงสัยว่า เจ้าตัวจะแบกรับความกดดันเรื่องค่าตัวของตนเองได้หรือไม่ ซึ่ง แอนดี โคล ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ และเปรียบเทียบระหว่าง ลูกากู กับเป้าหมายอีกคนของปิศาจแดงอย่าง อัลบาโร โมราตา กองหน้าของเรอัล มาดริด อีกด้วย

“ผมไม่คิดว่ามันจะมีผลต่อ โลเมลู ลูกากู เลย ผมไม่คิดว่าเขาจะอยู่ภายใต้ความกดดันมากมายอะไร เพราะความกดดันเพียงอย่างเดียวของเขาคือ เขาต้องทำประตูให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วน โมราตา เป็นนักเตะชั้นยอด เชื่อผมเถอะ แต่เขาไม่เคยเล่นในอังกฤษมาก่อน คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่าเขาจะปรับตัวได้เมื่อไหร่” โคล กล่าว.

แอนดี โคล ตำนานดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจ หลังจากที่ปิศาจแดงคว้าตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตันมาร่วมทีม... 12 ก.ค. 2560 16:46 ไทยรัฐ