วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หยาด มาแล้ว! เปิดใจชัดๆ ถึง #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น (คลิป)

โดนโยงถึงเต็มๆ กรณี #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ที่ชื่อของ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ถูกลากเข้าไปมีเอี่ยวกับ พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ ล่าสุด สาวหยาด เปิดใจสั้นๆ ถึงเรื่องดังกล่าวที่งาน เปิดตัวเครื่องประดับ กะรัต ลอนดอน ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

“(ได้อ่านบ้างหรือยังประเด็นที่เกิดขึ้น) อ่านบ้าง อยากรู้ว่าเป็นยังไงมายังไง เพราะว่ามีคนส่งให้ดูเยอะมาก (ตั้งตัวทันมั้ย) คือไม่ใช่ว่าตั้งตัวอะไรหรอกค่ะ ก็ไม่ได้อยากให้มีเรื่องแบบนี้ขึ้นมา คือแบบว่าเรื่องเก่านานแล้ว (มีผลกระทบกับเรามั้ย) ไม่มีอะไรค่ะ

(มีคนอื่นมาถามมั้ย) มีค่ะ ก็มีเหมือนกันแต่หยาดอยากให้ผ่านไปไม่อยากรื้อฟื้นอะไร ไม่อธิบายอะไรเลยค่ะเรื่องอดีตไม่พูดถึงแล้ว (เครียด หรือซีเรียสมั้ย) ก็ไม่รู้จะรู้สึกอะไร มันยังงงๆ อยู่ หยาดไม่ทราบจริงๆ แต่ในส่วนของหยาด หยาดไม่รู้สึกอะไร (อยากให้จบยังไง) ไม่รู้เลยค่ะ ยังงงๆ อยู่เลยค่ะ (ที่บ้านมีถามๆ มั้ย) หยาดไม่ขอพูดถึงที่บ้านละกัน (มีคนเป็นห่วงเยอะมั้ย) ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องมีคนเป็นห่วง ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจ”

โดนโยงถึงเต็มๆ กรณี #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ที่ชื่อของ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ถูกลากเข้าไปมีเอี่ยวกับ พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ ล่าสุด สาวหยาด เปิดใจแล้ว 12 ก.ค. 2560 16:26 ไทยรัฐ