วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผ็ดจัดจ้านจนกระแสตีกลับ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ขึ้นอันดับ 1 ชั่วข้ามคืน

พอเข้าสู่ยุค 4G อะไรๆ มันก็ช่างส่งต่อถึงกันไวเสียเหลือเกิน จะโพสต์อะไรก็คงต้องคิดกันให้ดี เพราะถึงจะมาลบเอาภายหลังก็ไม่มีทางรอดพ้นสายตานักแคปในตำนานทั้งหลายไปได้ 

ไปส่องดูกันดีกว่าว่าช่วงนี้มี "แฮชแท็ก" อะไรที่ฮิตจนติดท็อปลิสต์บ้าง ไทยรัฐออนไลน์จัดมาให้แล้ว  

อ่านเพิ่ม : จาก 'กราบรถกู' ถึง 'ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น' ย้อนรอยดราม่า 'แฮชแท็กคนดัง'

1. #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

เรียกว่าเพียงชั่วข้ามคืนเท่านั้นที่นักสืบโซเชียลขุดคุ้ยเป็นกระแสที่ถูกตีกลับชาวเน็ตหลังจากแอดมินเพจ Club Friday The Series ขยี้ดราม่าพิชญ์-โฟร์ไม่หยุด จนโดนตอกกลับไปถึงบอสใหญ่แห่งเอไทม์ และดราม่านี้ยังไม่มีท่าทีจะจบลงง่ายๆ เสียด้วย

2. #ฆ่ายกครัว

เหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดกระบี่ มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 6-7 คน แต่งชุดลายพรางบุกเข้าไปฆ่ายกครัวผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก เสียชีวิตรวม 8 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน

3#โทษที่เอาแต่ใจ

โทษที่เอาแต่ใจ เพลงใหม่ของหน้ากากจิงโจ้ หรือ เป๊ก ผลิตโชค นั่นเอง ขนาดว่าเพิ่งออกมาได้แค่ 2 วัน ก็โกยยอดวิวไปแล้วถึง 1,130,000 ครั้ง เหล่าแฟนๆ #ทีมผลิต ก็เคลิ้มกันไป

4. #บ่วงเสน่หา

แซ่บ! พริก 10 เม็ดก็ยังไม่พอ กับเรื่องราวรัก 3 เส้า ของมินตรา (นุ่น-ศิรพันธ์) ที่เปรียบดั่งซินเดอเรลลาได้แต่งงานกับผู้ชายที่เพียบพร้อมอย่างภีม (กัปตัน-ภูธเนศ) โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าภีมนั้นมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ แจ็ค (อัค-อัครัฐ) สงครามแย่งสามีนี้จะจบลงอย่างไรต้องติดตามชม 

พอเข้าสู่ยุค 4G อะไรๆ มันก็ช่างส่งต่อถึงกันไวเสียเหลือเกิน จะโพสต์อะไรก็คงต้องคิดกันให้ดี เพราะถึงจะมาลบเอาภายหลังก็ไม่มีทางรอดพ้นสายตานักแคปในตำนาน 12 ก.ค. 2560 16:11 ไทยรัฐ