วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกายโหมเอง! 'อูยัว' เลิกงอน พร้อมต่อสัญญาใหม่เลสเตอร์

สื่อในเมืองผู้ดีเผยว่า "เลโอนาร์โด อูยัว" เตรียมกลับลำขยายสัญญาใหม่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกไปอีกครั้ง หลังจากเจรจากับ เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้เป็นนายใหญ่ มีความคืบหน้าไปมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค.ว่า เลโอนาร์โด อูยัว กองหน้ามากประสบการณ์ของทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมจรดปากกาเซ็นสัญญากับต้นสังกัดออกไปอีกครั้งในเร็วๆ นี้

โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา อูยัว ออกอาการงอแงอย่างชัดเจน และประกาศว่าจะไม่ลงสนามให้กับพลพรรคจิ้งจอกสยามอีกต่อไป หลังถูก เคลาดิโอ รานิเอรี ลดบทบาท และปฏิเสธเสนอสัญญาฉบับใหม่ แม้จะเข้าช่วงขวบปีสุดท้ายของสัญญาแล้วก็ตาม

แต่ล่าสุด สกาย สปอร์ต ระบุว่า เลโอนาร์โด อูยัว ยังต้องการปักหลักอยู่ในรังคิง พาวเวอร์ สเตเดียม ต่อไป และพร้อมต่อสัญญาฉบับอีกครั้งในเร็วๆ นี้ หลังการเจรจากับ เคร็ก เช็คสเปียร์ มีความคืบหน้าไปมาก

อย่างไรก็ตาม ยังมีอีก 3 ทีมดังของลาลีกาอย่าง เรอัล เบติส, เลบันเต และ เกตาเฟ ที่พร้อมสวมบทตาอยู่ กระชาก อูยัว ไปร่วมทัพในซีซั่นหน้า หากการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ไม่ลงตัว.

สื่อในเมืองผู้ดีเผยว่า "เลโอนาร์โด อูยัว" เตรียมกลับลำขยายสัญญาใหม่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกไปอีกครั้ง หลังจากเจรจากับ เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้เป็นนายใหญ่ มีความคืบหน้าไปมาก... 12 ก.ค. 2560 15:48 ไทยรัฐ