วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“มาริโอ้” ขึ้นแท่นหนุ่มแฟชั่นนิสต้า “จันจิ” ไม่ว่า กล้าเปลือยอกให้“ใหม่” ซบ (คลิป)

เป็นพระเอกฮอตแถมยังมีความสามารถด้านแฟชั่น ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 หลังล่าสุด Lee เอาใจคนรัก แฟชั่นสไตล์วินเทจส่ง “Lee MCarClub Limited Edition Collection” By Lee x Mario คอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากความชื่นชอบในสไตล์วินเทจของรถคลาสสิคในยุค 1950 ของนักแสดงพระเอกฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” เลยต้องมาคุยกับโอ้ เรื่องแฟชั่น หลายคนอยากรู้ว่าทำยังไงให้วินเทจเข้ากับปัจจุบัน? “หนึ่งเลยผมลงรายละเอียดดีเทลทุกอย่างเลยของเสื้อผ้า ซึ่งก็จะมีพี่ๆทางลีช่วยครับ อย่างคอลเลกชั่นนี้ตัวหลักเลยคือแจ็กเกต กางเกง ผ้า เช็ดหน้า รวมไปถึงหมวก มันเข้ากันไปหมด มิกซ์แอนด์เเมตช์ได้”

เรียกว่ามันเป็นสไตล์ของโอ้อยู่เเล้ว? “มันเป็นสิ่งที่ผมชอบ ยีนส์มันเป็นสิ่งที่ทุกคนใส่อยู่เเล้ว”

ดูสนใจเรื่องแฟชั่นมากขึ้นแบบนี้เรียกว่ารู้ลงลึกเลยมั้ย? “ก็ไม่เต็ม ปากครับเเต่ถามว่าปรึกษาได้มั้ย ได้ครับ ต้องมีคนอยู่เบื้องหลังช่วยกัน”

หลังๆคนมองโอ้ไปในทางแฟชั่นเยอะ? “ก็ดีใจครับ เพราะว่าเราชอบแฟชั่นหรือตามแฟชั่นถือว่าเป็นคนที่ติดตามและทันต่อเหตุการณ์และมีความเป็นตัวเองสูง การแต่งตัวไปข้างนอกไม่ใช่เรื่องเล็กๆครับ เพราะมันก็ทำให้เรามีหน้ามีตาในสังคม ทำให้คนจดจำได้ ยิ่งถ้าชอบอะไรใหม่ๆเเบบนี้มันก็ยิ่งแปลกตา คุณเป็นคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง”

ล่าสุดควงสาว ใหม่–ดาวิกา ถ่ายแฟชั่นขึ้นปกให้กับนิตยสาร Harper’s BAZAAR Thailand ดูใกล้ชิดแนบแน่นแถมออกแนวเซ็กซี่ด้วย? “คอนเซปต์เป็นคู่รักครับ จริงๆมันลิงก์กับละครบ่วงบรรจถรณ์ ทางช่อง 3 ด้วยกันครับ ก็กำลังจะฉายเร็วๆนี้ เดือน ส.ค.เดือนหน้า ละครมีทั้งบู๊ ดราม่า มีโรเเมนติกด้วย โอ้ว่าน่าติดตามเพราะตัวโอ้เองก็อยากดูครับ”

ถ่ายแบบเปลือยอกโชว์ซิกซ์แพ็ก ด้วย ต้องฟิตหุ่นนานมั้ย? “นิดหน่อยครับ เพราะช่วงนี้โอ้เล่นละคร ก็จะฟิตหน่อยครับ มันกระโดดอะไรแบบนั้นทั้งวัน ก็ไม่ ค่อยได้ถ่ายแบบนี้ เล่มนั้นน่าจะเป็นเล่มเดียวของปีนี้ อาจจะมีอีกเล่มที่ถ่ายคู่กัน”

บางภาพก็ดูใกล้ชิดฟินๆมาก? “ก็มีนิดหน่อยครับ”

ตอนถ่ายมีเขินกันมั้ย? “ก็ไม่เขินครับ คือเราเคยร่วมงานกันแล้ว ก็มีขออนุญาตกันก่อนครับ”

เวลาเห็นตัวเองเปลือกอกเป็นไง? “ก็แปลกๆ ดีครับ เขิน ก็ให้ทุกคนได้ฟินกันเต็มที่”

ความจิ้นกับใหม่ กลับมาอีกครั้ง คนก็เชียร์อยากให้เป็นแฟนกัน? “ก็ดีครับ ก็โอเค ขอบคุณครับ ดูผลงานกันไปก่อนครับ เรื่องนั้นยังไม่แน่ใจครับ แต่ตอนนี้เป็นพี่น้องกันครับ”

เรามีจันจิ–จันจิรา เป็นสาวที่คบหาแต่ตอนนี้มาจิ้นกับสาวอื่น จันจิเค้าโอเคมั้ย? “เค้าโอเคอยู่แล้วครับ เป็นปกติงานของงานเรา”

กับจันจิมีเคล็ดลับอะไรมั้ยถึงได้คบกันนานและไปได้เรื่อยๆ? “ก็ไม่มีนะครับ ค่อยๆดูกันไป ยังไม่รีบ เค้าก็ไม่รีบ ต่างคนต่างทำงาน ก็มีให้คำปรึกษาบางแต่เค้าก็มีผู้ใหญ่ที่ให้ความดูแล เป็นการให้คำปรึกษามากกว่าครับ อะไรเล็กๆน้อยที่ผมพอจะช่วยได้ครับ”

กลุ่มคนจิ้นโอ้ใหม่เยอะมั้ย? “มีนะครับ”

คนข้างกายเราที่อาจจะเคยถูกข่าวนู้นนี้ เรารับมือได้มั้ย? “เค้าอาจจะต้องรับมากกว่าผม ผมก็ให้กำลังใจเค้าตลอดครับ”.

เป็นพระเอกฮอตแถมยังมีความสามารถด้านแฟชั่น ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 หลังล่าสุด Lee เอาใจคนรัก แฟชั่นสไตล์วินเทจส่ง “Lee MCarClub Limited Edition Collection” By Lee x Mario คอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากความชื่นชอบในสไตล์วินเทจ 12 ก.ค. 2560 15:38 ไทยรัฐ