วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกสาวเศร้า ถูกโจรงัดห้อง กวาดเงินค่ารถกลับไปหาแม่เกลี้ยง

เกิดเหตุคนร้ายบุกงัดห้องพักคอนโดใน จ.ชลบุรี คืนเดียว 2 ห้องรวด กวาดโน้ตบุ๊ก พระเครื่อง สาวโอดเงินเก็บที่สะสมเป็นค่ารถ หวังกลับไปหาแม่ เจอขโมยเกลี้ยง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 12 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีคนร้ายงัดห้องพักในคอนโดแห่งหนึ่ง ใน ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบตึก P6 ห้องเลขที่ 114 ของ น.ส.ธนภรณ์ สุระภี อายุ 30 ปี ชาว อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ถูกคนร้ายงัดกุญแจประตูห้อง จากการตรวจสอบพบโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อคอมแพ็ก 1 เครื่อง ราคา 16,000 บาท, เงินแบงก์ 50 ที่หยอดกระปุกสะสมไว้ จำนวน 2,500 บาท และพระเครื่องที่อยู่บนหัวเตียงนอนหายไป เช่นเดียวกับตึก P7 ชั้นที่ 3 ห้องที่ 328 ของ น.ส.เย็นจิต จันทภา อายุ 24 ปี ชาว อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น โดนงัดห้องข้าวของถูกรื้อค้นกระจุยกระจายแต่ไม่มีทรัพย์สินหาย

จากการสอบถาม น.ส.ธนภรณ์ เปิดเผยว่า ตนเองและ น.ส.เย็นจิต ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครที่เดียวกัน โดยเข้างานกะกลางคืน เวลา 20.00 น. ออกกะเช้า เมื่อมาถึงเห็นห้องก็พบว่าห้องเปิดอยู่ โดยคนร้ายได้งัดห้องเอาทรัพย์สินไปแล้ว ตนเสียดายกระปุกออมสินใส่เงินสะสมไว้เพื่อจะเอาไว้เป็นค่ารถไปบ้านในวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกันเพราะก่อเหตุลักษณะเดียวกันทั้ง 2 ห้องและที่เกิดเหตุห่างกันไม่มากจะหาดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกิดเหตุคนร้ายบุกงัดห้องพักคอนโดใน จ.ชลบุรี คืนเดียว 2 ห้องรวด กวาดโน้ตบุ๊ก พระเครื่อง สาวโอดเงินเก็บที่สะสมเป็นค่ารถ หวังกลับไปหาแม่ เจอขโมยเกลี้ยง 12 ก.ค. 2560 15:19 ไทยรัฐ