วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่วัย 49 วูบ! มีดยาวกว่า 10 นิ้ว แทงท้องถึงไส้ไหลมากองกับพื้น

สุดหวาดเสียว! หนุ่มใหญ่วัย 49 ที่ฉะเชิงเทรา เพื่อนบ้านเชื่อ เกิดอาการวูบ ขณะมือถือมีดยาวกว่า 10 นิ้ว เลยพลาดท่าถูกมีดเสียบเข้าท้องถึงไส้ ไหลมากองอยู่กับพื้น กู้ภัยต้องเร่งเข้าช่วยเหลือส่ง รพ.ด่วน

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 12 ก.ค. 2560 ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณท้องจนไส้ไหลออกมากอง และมีเลือดไหลนองเต็มพื้น ภายในห้องครัวของบ้านเลขที่ 38/102 หมู่ 4 หมู่บ้านสยามกรีนวิว ถ.สายเลี่ยงเมืองบางขวัญ ต.ท่าไข่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านที่พักอาศัยบ้านใกล้เคียง กำลังยืนดูเหตุการณ์อยู่ และพบร่างของ นายยรรยง แย้มกลิ่น อายุ 49 ปี กองจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้องครัว โดยมีสภาพไส้ทะลักออกมาจากภายในร่างกาย และมีเลือดไหลนองเต็มพื้น ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จึงเร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวนายยรรยง ส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร ในเวลาต่อมา ซึ่งในที่เกิดเหตุ ยังพบอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 10 นิ้ว ในสภาพเปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายทวีศักดิ์ บุญเติม อายุ 28 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 38/87 หมู่ 4 ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกัน และเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้ยินเสียงนายยรรยง ร้องให้ช่วยขณะนอนอยู่ที่พื้น จึงเดินเข้าไปดูก็พบว่ามีเลือดเต็มตัว จึงตัดสินใจเรียกเพื่อนบ้านในบริเวณใกล้เคียงให้ออกมาช่วย แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาทำการช่วยเหลือ เพราะขณะเกิดเหตุนั้น นายยรรยง อยู่บ้านเพียงคนเดียว โดยก่อนหน้านี้ประมาณแค่ 10 นาที ยังเห็นนายยรรยงเดินเล่นอยู่ที่บริเวณหลังบ้านอยู่เลย จึงเชื่อว่า นายยรรยง อาจจะกำลังเตรียมจะทำกับข้าวหรือไม่ก็ทำอะไรอยู่ภายในครัว แต่เกิดอาการวูบจึงทำให้ล้มลงกับพื้น ขณะถือมีดอยู่ภายในมือ จนเป็นเหตุให้มีดแทงตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัสในครั้งนี้

สุดหวาดเสียว! หนุ่มใหญ่วัย 49 ที่ฉะเชิงเทรา เพื่อนบ้านเชื่อ เกิดอาการวูบ ขณะมือถือมีดยาวกว่า 10 นิ้ว เลยพลาดท่าถูกมีดเสียบเข้าท้องถึงไส้ ไหลมากองอยู่กับพื้น กู้ภัยต้องเร่งเข้าช่วยเหลือส่ง รพ.ด่วน 12 ก.ค. 2560 15:06 ไทยรัฐ