วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่งอน ยังไม่เลิก! ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ชอบใจ บอย หวงและห่วง

ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ แจงแฟนหนุ่ม บอย ดราม่า โพสต์ข้อความตัดพ้อตนเองลงในไอจีหลังที่ฝ่ายชายกลับบ้านต่างจังหวัด ที่โพสต์เป็นเพราะอีกฝ่ายเป็นห่วงอยากให้ตนได้พักผ่อน แต่เพราะตนนั้นมัวแต่ไปเที่ยวกับพื่อน แต่ตอนนี้เคลียร์กันเข้าใจแล้ว 

หลังจากที่แฟนหนุ่ม บอย โพสต์ข้อความตัดพ้อลงในอินสตาแกรม เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าความสัมพันธ์ของสาวชมพู่ ก่อนบ่ายฯ และหนุ่มบอย ยังคงราบรื่นอยู่ดีหรือไม่ และเมื่อได้เจอสาวชมพู่ ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งสาวชมพู่ ชี้แจงว่า

“คือนางไม่อยู่ กลับบ้านลงใต้ ไปถือศีลกินเจ อยู่ต่างจังหวัดไม่มีอะไรทำไง ก็เลยนั่งส่อง ทำอะไร อยู่ที่ไหน ทำไมหายไป นู่นนี่นั่น ก็ทะเลาะกันเป็นเรื่องเป็นราว ก็งอน ว่าผิดสัญญา

คือเราเจอเพื่อนเยอะไปหน่อย ไม่ยอมอยู่บ้าน ไม่ยอมพักผ่อน เค้าห่วงเดี๋ยวก็เป็นลมวูบไปอีก แต่ตอนนี้เคลียร์แล้ว ขอโทษ เค้าเข้าใจ ที่โมโหเพราะว่าเป็นห่วง กังวลไม่อยากเสียไป อยากอยู่ดูแลไปจนแก่จนเฒ่า ก็เข้าใจเค้าค่ะ

พอเค้าเป็นอย่างนี้ก็รู้สึกดี อย่างน้อยเค้าก็เป็นห่วง ได้รับอะไรดีๆ ว่าเค้าอยากให้เราดีขึ้น อยากให้ดูแลสุขภาพ ถามว่ารู้สึกยังไง มันก็ดีค่ะ เพราะที่ผ่านมาแล้วไม่เคยเจอคนเป็นห่วงแบบนี้ค่ะ”.

ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ แจงแฟนหนุ่ม บอย ดราม่า โพสต์ข้อความตัดพ้อตนเองลงในไอจีหลังที่ฝ่ายชายกลับบ้านต่างจังหวัด ที่โพสต์เป็นเพราะอีกฝ่ายเป็นห่วงอยากให้ตนได้พักผ่อน แต่เพราะตนนั้นมัวแต่ไปเที่ยวกับพื่อน แต่ตอนนี้เคลียร์กันเข้าใจแล้ว 12 ก.ค. 2560 13:56 12 ก.ค. 2560 15:36 ไทยรัฐ