วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปลี่ยนหน้าเป็น 'ก๊อท' สุดปลื้ม 'นัททิว' ดีใจมีแม่ยกคล้องมาลัย

อู้ย..ย นัท–ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เรียกเสียงฮือฮาแบบรัวๆ เหล่าแม่ยกหัวใจพองโต แปลงร่างเปลี่ยนโฉมเป็นเจ้าชายลูกทุ่ง “ก๊อท–จักรพันธ์” ในเพลงสมหวังนะครับ ที่เจ้าตัวบอกว่านี่คือเวทีแรกที่ผมได้ทำตามความฝันเพราะผมอยากร้องลูกทุ่งมานานแล้ว และนัททิวยังโชว์เหนือนำทัพทวงบัลลังก์แชมป์กลับ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3” มาอยู่ในกำมือทีมชายได้สำเร็จ!!! พร้อมยังรับทรัพย์ไปแบบหล่อๆ เมื่อเหล่าแม่ยกต่างมารอคล้องพวงมาลัยกันถึงขอบเวที ความหล่อละมุนตามแบบฉบับ “ก๊อท–จักรพันธ์” ครั้งนี้ยังโดนใจ คอมเมนเตเตอร์ “นุ้ย-ธนวัฒน์” อย่างจัง ถึงกับพูดว่า “คุณคือส่วนผสมที่ลงตัว คุณคือเจ้าชายลูกทุ่งที่สมบูรณ์แบบ”

โดยนัททิว เผยว่า “ผมขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณรายการเปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซึ่งการเป็นพี่ก๊อทมันไม่ง่ายเลย พี่เขาจะมีเอกลักษณ์ มีความกรุ้มกริ่มนิดๆ ผมก็ต้องสวมวิญญาณพี่เขา เรียกว่าอัญเชิญองค์ประทับร่างก็ได้ การเต้นจะพยายามคิดว่าจะทำยังไงให้แม่ยกหลงรัก ก็ถือว่าประสบความสำเร็จมากในด้านการแสดง เพราะตอนนี้ผมมีแม่ยกแล้วครับ (หัวเราะ)

อู้ย..ย นัท–ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เรียกเสียงฮือฮาแบบรัวๆ เหล่าแม่ยกหัวใจพองโต แปลงร่างเปลี่ยนโฉมเป็นเจ้าชายลูกทุ่ง “ก๊อท–จักรพันธ์” ในเพลงสมหวังนะครับ ที่เจ้าตัวบอกว่านี่คือเวทีแรกที่ผมได้ทำตามความฝันเพราะผมอยากร้องลูกทุ่งมานานแล้ว 12 ก.ค. 2560 13:47 ไทยรัฐ