วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัว 'ยันหว่าง' ยื่นกองทุนยุติธรรม ช่วยค่าประกัน คนละ 4 แสน

ครอบครัว แก๊งยันหว่าง ผู้ต้องหาก่อเหตุอาละวาดทำลายข้าวของบนโรงพักสายไหม ยื่นขอความช่วยเหลือกองทุนยุติธรรม หลังศาลตั้งวงเงินประกัน 4 ล้านบาท วอนตำรวจให้ความเป็นธรรม หลังพบกล้องวงจรปิด ทุกสถานที่เกิดเหตุ ...

วันที่ 12 ก.ค. นางพูลจิตร์ ทับหิรัญ มารดาของ นายโสภณ โกสินทร์ หนึ่งในผู้ต้องหา อาละวาดบนโรงพัก สน.สายไหม เปิดเผยว่า ศาลตั้งวงเงินประกันผู้ต้องหาคนละ 4 แสนบาท ซึ่งเป็นเงินจำนวนมาก ครอบครัวไม่สามารถหาได้ วันนี้จึงเดินทางมาเพื่อยื่นต่อกองทุนกระทรวงยุติธรรมให้ช่วยเหลือ

ทั้งนี้ เชื่อว่าการตั้งข้อหา "ปล้นทรัพย์" เป็นการตั้งข้อหาที่เกินความจริง เนื่องจากเมื่อวานตนเองได้คุยกับลูกชาย โดยลูกชายได้ยืนยันว่า ไม่ได้ทำการปล้น หรือขโมยทรัพย์แต่อย่างใด ส่วนข้อหาอื่นๆ ยอมรับว่าลูกชายตนเองผิดจริง อยากให้แจ้งข้อหาตามความเป็นจริง ส่วนเรื่องกล้องวงจรปิดที่ตำรวจแจ้งว่าไม่มีนั้น ตนเองได้ไปดู ยืนยันว่าที่เกิดเหตุแต่ละที่ ทั้งปั๊มน้ำมัน และที่สถานีตำรวจนครบาลสายไหมนั้น มีกล้องวงจรปิด วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความเป็นธรรมแก่ลูกชายตนด้วย

ครอบครัว แก๊งยันหว่าง ผู้ต้องหาก่อเหตุอาละวาดทำลายข้าวของบนโรงพักสายไหม ยื่นขอความช่วยเหลือกองทุนยุติธรรม หลังศาลตั้งวงเงินประกัน 4 ล้านบาท วอนตำรวจให้ความเป็นธรรม หลังพบกล้องวงจรปิด ทุกสถานที่เกิดเหตุ ... 12 ก.ค. 2560 13:28 12 ก.ค. 2560 13:49 ไทยรัฐ