วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูโมเมนต์สวีต! ปู แบล็คเฮด เซอร์ไพรส์วันเกิด นุ๊กซี่ แฟนเด็ก (คลิป)

ปู แบล็คเฮด โชว์มุมหวาน เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเด็ก นุ๊กซี่ พริตตี้เงินล้าน ทำเอาแฟนสาวยิ้มแก้มแทบปริที่ถูกเซอร์ไพรส์วันเกิด

หลังจากที่แฟนเด็ก นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ปู แบล็คเฮด มาแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา และพอถึงวันเกิดของสาวนุ๊กซี่บ้าง พี่ปูคนนี้ก็ไม่พลาดที่จะเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนสาวบ้าง

ว่าแล้ว ป๋าปู ก็เลยจัดเต็ม หอบเค้กและลูกโป่งมาเซอร์ไพรส์แฟนเด็ก และก็ทำเอาสาวนุ๊กซี่เซอร์ไพรส์จนยิ้มไม่หุบในความน่ารักของหนุ่มปูไม่น้อย โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปและข้อความว่า “เดินหามุมถ่ายรูปอยู่ดีๆ ก็เจอกล่องปริศนา5555 แอบไม่เนียนเลยย ขอบคุณนะคะพี่ปู มุมหวานๆ ของพี่เค้าล่ะ”

ทางด้านนักร้องหนุ่ม ปู แบล็คเฮด ก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดให้แฟนสาวเช่นกัน โดยโพสต์รูปและข้อความว่า “08/07/60 สุขสันต์วันเกิดนะคะนุก @nookzii ขอให้นู๋มีแต่ความสุขในทุกๆวันแข็งแรงกายใจในทุกๆชั่วโมงเงินทองไหลมาเทมาในทุกๆนาทีมีความน่ารักสดใสเช่นนี้ตลอดไปในทุกๆ ช่วงเวลานะคะ (มาลงวันที่ 9 เพื่อความเป็นสิริมงคล อิอิ)”

งานนี้แฟนคลับสาวๆ ได้แต่อิจฉานุ๊กซี่ที่พี่ปู แบล็คเฮด ทำเซอรืไพรส์วันเกิดให้อย่างน่ารักและมุ้งมิ้งขนาดนี้

 

ปู แบล็คเฮด โชว์มุมหวาน เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเด็ก นุ๊กซี่ พริตตี้เงินล้าน ทำเอาแฟนสาวยิ้มแก้มแทบปริที่ถูกเซอร์ไพรส์วันเกิด 12 ก.ค. 2560 13:16 ไทยรัฐ