วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นงั้นไป! 'ดอนนารุมมา' โอเคสัญญาใหม่มิลาน เซ็นยาว 4 ปี

'จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา' กลับลำต่อสัญญาใหม่กับ เอซี มิลาน ออกไปอีกครั้ง เป็นเวลา 4 ปี พร้อมมีเงื่อนไขเป็นค่าฉีกสัญญาที่สูงถึง 62 ล้านปอนด์เลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค.ว่า สโมสรเอซี มิลาน ประกาศยืนยันในการบรรลุข้อตกลงสัญญาฉบับใหม่กับ จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา ออกไปอีกครั้ง เป็นเวลา 4 ปี พร้อมยุติความบาดหมางใจที่ก่อตัวมานานหลายเดือน

โดยก่อนหน้านี้ ดอนนารุมมา พร้อมด้วยเอเย่นต์จอมแสบอย่าง มิโน ไรโอลา ได้ออกมาประสานเสียงว่า จะไม่ยอมขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอย่างแน่นอน ท่ามกลางข่าวลือกับหลายทีมดังในยุโรปทั้ง เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

แต่ล่าสุดเรื่องราวกลับพลิกผันอย่างรวดเร็ว เมื่อนายทวารร่างโย่งวัย 18 ปี ได้บรรลุข้อตกลงในสัญญาฉบับใหม่กับเอซี มิลาน เรียบร้อยแล้ว เป็นเวลา 4 ปี ซึ่งจะทำให้ ดอนนารุมมา อยู่เฝ้าเสาในถิ่นซาน ซิโร ไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2021 เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า ทีมปิศาจแดงดำได้ใส่เงื่อนไขค่าฉีกสัญญาเอาไว้สูงถึง 62 ล้านปอนด์ เพื่อกันท่าเหล่าบรรดาบิ๊กเนม ที่หวังดึงตัวไปร่วมทีมในอนาคต.

'จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา' กลับลำต่อสัญญาใหม่กับ เอซี มิลาน ออกไปอีกครั้ง เป็นเวลา 4 ปี พร้อมมีเงื่อนไขเป็นค่าฉีกสัญญาที่สูงถึง 62 ล้านปอนด์เลยทีเดียว... 12 ก.ค. 2560 12:45 ไทยรัฐ