วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 14/07/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 14 ก.ค.60 มีหนังแอนิเมชั่นน่าดูมากอย่างเรื่อง เดอะ บอส เบบี้ที่ทั้งน่ารักและไอเดียเจ๋งมาฝาก ตามด้วยหนังพลอตดีอีกเรื่อง Get Out ลวงร่างจิตหลอน แนวระทึกขวัญหลอนได้ใจที่ได้รับยกย่องจากนักวิจารณ์ ตามด้วยซีรีส์ของไอฟลิกซ์ เรื่อง เจ้าสาวของฮาแบ็คสไตล์เกาหลี

The Boss Baby : เดอะ บอส เบบี้
ให้เสียงพากย์ต้นฉบับ - อเล็กซ์ บอลด์วิน, สตีฟ บุสเซมี่, ลิซ่า คูโดรว์, จิมมี่ คิมเมล
ผู้กำกับ - ทอม แม็คเกรธ
ประเภท - ครอบครัว/เบาสมอง

ขอบคุณ thailandfox

เรื่องราวสุดฮาของเด็กชายวัย 7 ขวบที่คิดจะเอาความรักของพ่อแม่คืนมาจากน้องชายที่เพิ่งเกิด ผู้มีวิธีดึงความสนใจจากคนอื่นได้ตลอดเวลา แต่ในระหว่างที่เขาคิดหาทางเอาใจพ่อแม่คืนมานั้นก็ได้ไปล่วงรู้แผนการลับบางอย่าง ทำให้เขาต้องร่วมมือกับน้องชายเพื่อช่วยชีวิตพ่อกับแม่และคืนความสงบกลับสู่โลก หนังสนุกดูแล้วฮาจนอยากดูหลายครั้ง

Get Out : ลวงร่างจิตหลอน
นักแสดง - แดเนียล คาลูยา, อัลลิสัน วิลเลียมส์, แคเธอรีน คีเนอร์, แบรดลีย์ วิทฟอร์ด
ผู้กำกับ - จอร์แดน พีเล
ประเภท – ทริลเลอร์ / ระทึกขวัญ

ขอบคุณ Movieclips Trailers

เมื่อคริส กับโรสแฟนสาวของเขาเดินทางไปเยี่ยมบ้านของพ่อแม่แฟน เธอจึงชวนเขาไปพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่บ้านของพ่อแม่เธอ คือมิสซี และดีน ทางตอนเหนือของรัฐ ตอนแรก คริสอ่านท่าทีเอื้ออารีที่ดูมากเกินของครอบครัวนี้ ว่าเป็นเพราะความประหม่าในการรับมือกับความสัมพันธ์ของลูกสาวกับหนุ่มต่างสีผิว แต่เมื่อเวลาช่วงสุดสัปดาห์ยิ่งผ่านไป การค้นพบสิ่งที่สร้างความกังวลใจที่มากขึ้นเรื่อยๆ ก็นำเขาไปพบกับความจริงที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน

ซีรีส์สุดฮอต เจ้าสาวของฮาแบ็ค : The Bride of Habaek
ไอฟลิกซ์ (iflix) นำซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีสุดฮอต “เจ้าสาวของฮาแบ็ค (The Bride of Habaek)” ส่งด่วน 24 ชั่วโมงจากเกาหลี มาให้สมาชิกไอฟลิกซ์ได้รับชมพร้อมซับภาษาไทย ติดตามได้ทุกวันอังคารและวันพุธ เวลา 4 ทุ่ม บน iflix

ฟินกับซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซี “เจ้าสาวของฮาแบ็ค” กำกับโดย คิม บยองซู ที่ยกทีมนักแสดงมากฝีมือมากมาย ทั้ง นัม จูฮยอก, ชิน เซกยอง, กงมยอง, จอง ซูจอง (คริสตัล) และอิมจูฮวาน ซึ่งเป็นตำนานความรักโรแมนติกระหว่างเทพและมนุษย์ ที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากในแบบฉบับการ์ตูน โดยเรื่องนี้เกี่ยวกับเทพเจ้าแห่งสายน้ำ “ฮาแบ็ค” (แสดงโดย นัม จูฮยอก) มีเหตุให้ต้องลงมาโลกมนุษย์และต้องตามหาตระกูลที่เป็นทาสรับใช้เทพเจ้า จนได้มาพบกับจิตแพทย์สาว “โซอา” (แสดงโดย ชิน เซกยอง) ซึ่งเธอคิดว่าเขาแค่เป็นผู้ป่วยคนหนึ่งเท่านั้น

ตัวอย่างซีรีส์เจ้าสาวของฮาแบ็ค

พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ทดลองใช้บริการของไอฟลิกซ์ฟรี 1 เดือนแบบไม่อั้น สมัครได้ที่ www.iflix.com หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน iflix ได้ใน google play store และ apple play store

โชว์ไทม์

สำหรับ 14 ก.ค.60 มีหนังแอนิเมชั่นน่าดูมากอย่างเรื่อง เดอะ บอส เบบี้ที่ทั้งน่ารักและไอเดียเจ๋งมาฝาก ตามด้วยหนังพลอตดีอีกเรื่อง Get Out ลวงร่างจิตหลอน แนวระทึกขวัญหลอนได้ใจที่ได้รับยกย่องจากนักวิจารณ์ 12 ก.ค. 2560 11:58 13 ก.ค. 2560 15:39 ไทยรัฐ