วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุทาหรณ์! หนุ่มใหญ่เลี้ยว จยย. กะทันหัน ถูกรถคันหลังชน ดับคาที่

หนุ่มวัย 73 ปี ควบรถจักรยานยนต์เลี้ยวกลับรถกะทันหัน รถที่ขี่ตามหลังมา เบรกไม่ทัน พุ่งชนดับคาที่

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 12 ก.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณใกล้ทางเข้าหมู่บ้านเสริมสุขนคร ซ.วัดกู้ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางพูด จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายทวีศักดิ์ พุทธพล อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/520 ม.3 ต.บางพูด ที่ศีรษะมีบาดแผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน อรง 54 กทม. ล้มตะแคง บริเวณล้อหน้ามีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ของคู่กรณี ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มตะแคงอยู่ข้างทาง มีนายมรรฆวรรธ ไชยบัง อายุ 20 ปี เป็นคนขับและนายวิสุทธิ์ ใจมนต์ อายุ 18 ปี เป็นคนซ้อนท้าย ทั้งสองได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

จากการสอบเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายทวีศักดิ์ ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนมุ่งหน้าไปทางปากซอยวัดกู้ ขณะที่มาถึงจุดเกิดเหตุได้เลี้ยวกลับรถกะทันหัน ทำให้นายมรรฆวรรธ ที่ขี่รถตามหลังมาเบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนรถของนายทวีศักดิ์อย่างแรง จนเป็นเหตุให้นายทวีศักดิ์ล้มศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิตทันที

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มวัย 73 ปี ควบรถจักรยานยนต์เลี้ยวกลับรถกะทันหัน รถที่ขี่ตามหลังมา เบรกไม่ทัน พุ่งชนดับคาที่ 12 ก.ค. 2560 10:42 ไทยรัฐ