วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบก.ป. นำ จนท.ลงสอบถามข้อมูลจากชาวบ้าน คดีจ่อยิงหัวโหด 8 ศพ กระบี่

ผบก.ป. นำ จนท.ลงสอบถามข้อมูลจากชาวบ้านที่อยู่รอบบ้าน คดีจ่อยิงหัวโหด 8 ศพ ครอบครัวผู้ใหญ่บ้าน จ.กระบี่ ญาติคนตาย บอก ไม่ได้ยินเสียงปืน ทั้งที่บ้านอยู่ห่างกันไม่กี่สิบเมตร

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 12 ก.ค พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ กก.5บก.ป. ลงพื้นที่ในละแวกใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามข้อมูลจากชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงบ้านที่เกิดเหตุของ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ผู้เสียชีวิต โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ เฝ้าสังเกตการณ์อยู่รอบพื้นที่บ้าน โดยกั้นไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในตัวบ้าน เพื่อรอตรวจสอบรอบตัวบ้านอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) จะเข้ามาตรวจหลักฐานอีกครั้ง ในเวลา 10.00 น.

รายงานข่าวแจ้งว่า บ้านที่อยู่ในละแวกเดียวกันกับ นายวรยุทธ นั้น ส่วนใหญ่เป็นญาติพี่น้องกัน แต่ตอนที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดได้ยินเสียงปืนและเสียงรถแต่อย่างไร ถึงแม้ตัวบ้านจะอยู่ห่างกันไม่กี่สิบเมตร เนื่องจากบ้านที่เกิดเหตุติดกระจกรอบบ้าน

ผบก.ป. นำ จนท.ลงสอบถามข้อมูลจากชาวบ้านที่อยู่รอบบ้าน คดีจ่อยิงหัวโหด 8 ศพ ครอบครัวผู้ใหญ่บ้าน จ.กระบี่ ญาติคนตาย บอก ไม่ได้ยินเสียงปืน ทั้งที่บ้านอยู่ห่างกันไม่กี่สิบเมตร 12 ก.ค. 2560 10:16 12 ก.ค. 2560 11:26 ไทยรัฐ