วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มควบกระบะ ตกคูน้ำริมถนน ดับคารถ คาดพลาดท่าก้มลงเก็บของ (คลิป)

หนุ่มบ่อกุ้งวัย 33 ปี ขับกระบะคู่ใจออกไปเฝ้าบ่อกลางดึก ญาติตามหาเหตุตอนเช้าไม่กลับบ้าน พบรถตกคูน้ำข้างทางเสียชีวิต ตำรวจคาด ระหว่างทางคนขับอาจก้มลงไปเก็บของ จึงทำให้รถเสียหลักตกคูน้ำ

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. 60 พ.ต.ต.ชำนาญ ก่อเกิด พนักงานสอบสวน สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งพบรถยนต์พลิกคว่ำตกลงไปในคูน้ำข้างทาง มีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ บริเวณถนนสามัคคี ซอย 4 หมู่ 6 ต.หัวไทร จึงได้ประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก 2 เลน บริเวณด้านข้างถนนเป็นคูน้ำ พบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีแดง ทะเบียน บษ 5241 ตกลงไปในคูน้ำข้างทาง ลักษณะพลิกคว่ำหงายท้อง โดยด้านในพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายพรชัย มานะสะสม อายุ 33 ปี โดยญาติได้ช่วยกันนำตัวขึ้นมาจากน้ำก่อนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายพรชัย ผู้ตาย ได้ออกจากบ้านเมื่อช่วงเวลา 5 ทุ่มเมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อออกไปเฝ้าบ่อกุ้งเหมือนปกติทุกวัน แต่ในวันนี้รุ่งเช้า ผู้ตายไม่กลับเข้ามาบ้าน และเพื่อนบ้านได้โทรศัพท์เข้ามาบอกว่า พบรถยนต์ลักษณะคล้ายรถยนต์ของนายพรชัย ตกลงไปในคูน้ำข้างทาง จึงได้รีบออกไปดู ก็พบว่า นายพรชัย ได้เสียชีวิตติดภายในรถ จึงได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากน้ำ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบขอบปูนถนนบริเวณด้านขวาแตกหัก และรอยล้อรถที่ไหลตกลงไป ซึ่งคาดว่าผู้ตายน่าจะก้มหยิบสิ่งของขณะขับรถ จึงทำให้รถเสียหลักตกคูน้ำข้างทางจนพลิกคว่ำ ทำให้ผู้ตายไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้ ทั้งนี้ จะทำการตรวจสอบและสอบสวนญาติอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

หนุ่มบ่อกุ้งวัย 33 ปี ขับกระบะคู่ใจออกไปเฝ้าบ่อกลางดึก ญาติตามหาเหตุตอนเช้าไม่กลับบ้าน พบรถตกคูน้ำข้างทางเสียชีวิต ตำรวจคาด ระหว่างทางคนขับอาจก้มลงไปเก็บของ จึงทำให้รถเสียหลักตกคูน้ำ 12 ก.ค. 2560 09:52 ไทยรัฐ