วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระเจ้าคัมแบ็ก! ฮือฮา 'อิบรา' เตรียมหวนลงหลุมผีแดง คำรบสอง

ฮือฮา “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นสัญญาให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ค้าแข้งกับทีมต่อไปอีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ก.ค. ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าชาวสวีเดน เตรียมที่จะต่อสัญญากับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งตอนที่เขาหายจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

ถึงแม้ว่าดาวเตะวัย 35 ปี จะถูก “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธที่จะมอบสัญญาฉบับใหม่หลังสัญญาหมดลงเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้เขากลายเป็นฟรีเอเย่นต์อยู่ในเวลานี้ แต่ล่าสุดตามรายงานจาก “เดอะ ซัน” สื่อดังของผู้ดีระบุว่า “ผีแดง” พร้อมที่จะเซ็นสัญญากับ ซลาตัน ใหม่อีกครั้ง แต่ต้องรอให้อาการบาดเจ็บหัวเข่าของเขาหายดีก่อน

ซลาตัน ได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าจากเกมยูโรป้าลีกรอบควอเตอร์ไฟนอลที่พบกับ อันเดอร์เลชท์ ทำให้เขาปิดฉากการค้าแข้งกับผีแดงแบบไม่สวยหรูนัก โดยกำหนดการตอนแรกคาดว่า ซลาตัน จะต้องพักฟื้นตัวจนถึงต้นปีหน้า แต่ล่าสุดอาการเจ็บของเขาหายเร็วอย่างน่าทึ่ง และคาดว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเดือนตุลาคม ซึ่งนั่นจะทำให้ “ผีแดง” เตรียมความพร้อมที่จะมอบสัญญาฉบับใหม่ให้แข้งรายนี้อีกครั้ง

สำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ซัดไป 28 ประตูรวมทุกรายการให้กับผีแดง และ 2 ประตูคือ การยิงประตูชัยพาผีแดง คว้าแชมป์คอมมูนิตี้ ชิลด์ และ อีเอฟแอล คัพ ด้วย

ฮือฮา “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นสัญญาให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ค้าแข้งกับทีมต่อไปอีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้... 12 ก.ค. 2560 03:53 ไทยรัฐ