วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่า! 'นุศรา' ของขึ้น แฟนลูกยางตำหนิในไอจี ใช้คำแรงตอกกลับไม่ไว้หน้า

กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกโซเชียล หลัง "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตสาวสวยทีมชาติไทย ใช้คำแรงตอกกลับไม่ไว้หน้าใส่แฟนคลับที่เข้ามาตำหนิติเตียนถึงอินสตาแกรมส่วนตัว...

วันที่ 11 ก.ค. ว่า "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตอันดับ 1 ของทีมวอลเลย์บอลหญิงชาติไทย ทนไม่ไหวคอมเมนต์ตอกกลับแฟนวอลเลย์บอลที่เข้ามาตำหนิฟอร์มการเล่นถึงอินสตาแกรมส่วนตัว จนกลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกโซเชียล

หลังจากทัพนักตบลูกยางสาวไทยพ่าย 3 แมตช์รวดในศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ ทำให้พวกเธอถูกวิจารณ์อย่างหนัก ไม่เพียงเท่านั้นมีแฟนวอลเลย์บอลบางคนถึงขนาดบุกเข้าไปยังอินสตาแกรมของนักกีฬาและคอมเมนต์แบบตำหนิถึงฟอร์มการเล่นที่น่าผิดหวัง

โดย "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ คือเหยื่อดังกล่าวถูกแฟนวอลเลย์บอลตำหนิผ่านทางรูปภาพในอินสตาแกรมของตัวเอง nootsara13 ทำให้เธอควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ตอกกลับแบบไว้หน้าด้วยถ้อยคำประชดประชัน ทำให้ชาวเน็ตหลายกลุ่มต่างตั้งคำถามว่าคำพูดที่นุศราตอบโต้ไปนั้นแรงเกินไปหรือไม่ เนื่องจากมีคำพูดที่เหยียดถึงคนๆ นั้น แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีแฟนคลับของซาร่าจำนวนมากคอยให้กำลังใจตัวเธอเหมือนเดิม พร้อมกับชี้ว่าการที่ไปตำหนินักกีฬาตรงพื้นที่ส่วนตัวเป็นเรื่องที่ไม่มีมารยาทอย่างยิ่ง

คำพูดตำหนิของแฟนวอลเลย์บอลชาวไทย

คำพูดตอบโต้ของ นุศรา ต้อมคำ

กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกโซเชียล หลัง "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตสาวสวยทีมชาติไทย ใช้คำแรงตอกกลับไม่ไว้หน้าใส่แฟนคลับที่เข้ามาตำหนิติเตียนถึงอินสตาแกรมส่วนตัว... 12 ก.ค. 2560 02:04 ไทยรัฐ