วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อี๋...กลิ่นยังอยู่เลย! สาวพม่าถ่ายทองออกแล้ว เจ้าของรับคืนเบือนหน้าหนี

สาวพม่ากลืนทองถ่ายท้องแล้ว ลูกเจ้าของร้านรับคืนถึงเบือนหน้าหนี เพราะกลิ่นยังอยู่ บอกต้องเอาไปหลอมใหม่ ด้านตำรวจนำตัวฝากขังศาลนนทบุรี

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 11 ก.ค. 60 พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ช่วงสายวันนี้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.บางบัวทอง ว่า เมื่อเวลา 03.00 น. ที่ผ่านมา น.ส.เอ เอ วิน ชาวเมียนมา ได้ถ่ายท้องออกมาแล้ว โดยมีสร้อยคอทองคำออกมาด้วย หลังกลืนสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึงลงท้องไป

จากการสอบถาม ร.ต.ท.อลงกรณ์ วรรณพรม รอง สวป. เข้าเวรควบคุมผู้ต้องหา กล่าวว่า ขณะเข้าเวรได้สอบถาม น.ส.เอ เอ วิน ว่าถ่ายออกมาหรือยัง ผู้ต้องหาบอกว่าถ่ายออกมาแล้วช่วง 03.00 น. จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมาล้างน้ำทำความสะอาดแล้วมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี โดยเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่นำตัว น.ส.เอ เอ วิน ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ในส่วนของคดีความได้แจ้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์ ขณะนี้รอตรวจสอบทะเบียนประวัติอาชญากรรมผู้ต้องหา เพื่อนำมาประกอบสำนวนสอบสวน ก่อนนำส่งพนักงานอัยการส่งฟ้องดำเนินคดี

ต่อมาเวลา 16.30 น. นายพีรวัส เหล่าโรจน์ภิญโญ อายุ 36 ปี บุตรชายเจ้าของห้างทองแม่หงษ์ 3 เยาวราช ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วรุตม์ พลมลาย รอง สว.สส.สภ.บางบัวทอง เจ้าของคดี เพื่อมารับทองของกลางคืน โดย นายพีรวัส หยิบทอง 2 สลึงที่อยู่ในถุงพลาสติกให้ผู้สื่อข่าวดู พบว่ายังมีกลิ่นอยู่ พร้อมทั้งเอียงหน้าหนี และบอกว่าคงต้องเอาไปหลอมใหม่.

สาวพม่ากลืนทองถ่ายท้องแล้ว ลูกเจ้าของร้านรับคืนถึงเบือนหน้าหนี เพราะกลิ่นยังอยู่ บอกต้องเอาไปหลอมใหม่ ด้านตำรวจนำตัวฝากขังศาลนนทบุรี 11 ก.ค. 2560 19:04 ไทยรัฐ