วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปอีกราย! ‘นูรูล’ แจ้งถอนคิงส์คัพ ‘ราเยวัช’ ยันไม่เรียกแข้งเพิ่ม

"นูรูล ศรียานเก็ม" เป็นนักเตะรายที่ 3 ซึ่งแจ้งถอนตัวจากทัพช้างศึก ในการเก็บตัวทำศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ขณะที่ มิโลวาน ราเยวัช ยืนยันไม่เรียกแข้งใหม่เข้าเสริมทัพเพิ่มเติมแล้ว...

วันที่ 11 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ซึ่งอยู่ระหว่างการเก็บตัวที่เกียรติธานี คันทรี คลับ บางบ่อ สมุทรปราการ ก่อนลงทำศึกนัดแรกพบเกาหลีเหนือ ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้

ซึ่งล่าสุด ชลบุรี เอฟซี ได้ส่งหนังสือแจ้งว่า นูรูล ศรียานเก็ม จำเป็นต้องขอถอนตัวจากทีมชุดนี้ เนื่องจากภรรยาได้คลอดบุตรสาว และมีอาการภาวะตัวเหลืองในเด็กแรกเกิด ทำให้ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมแพทย์ ซึ่งถือเป็นผู้เล่นรายที่ 3 ที่แจ้งถอนตัวต่อจาก ธีรศิลป์ แดงดา และ ทริสตอง โด

อย่างไรก็ตาม มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชทีมชาติไทยยืนยันว่า จะไม่เรียกผู้เล่นเข้ามาเพิ่มเติมแล้ว ทำให้ปัจจุบันมีผู้เล่นทั้งหมด 24 คน ในการเก็บตัวที่แคมป์ เกียรติธานี คันทรี คลับ ก่อนตัดให้เหลือ 23 คนสุดท้าย

สำหรับก่อนแข่งขันคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ในวันที่ 14 และ 16 กรกฎาคมนี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันอย่างจุใจครบทั้ง 4 คู่ โดยเริ่มคู่แรกเวลา 16.30 น.  และคู่ที่สองเวลา 19.30 น.

"นูรูล ศรียานเก็ม" เป็นนักเตะรายที่ 3 ซึ่งแจ้งถอนตัวจากทัพช้างศึก ในการเก็บตัวทำศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ขณะที่ มิโลวาน ราเยวัช ยืนยันไม่เรียกแข้งใหม่เข้าเสริมทัพเพิ่มเติมแล้ว... 11 ก.ค. 2560 18:22 ไทยรัฐ