วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์เปิดศึกทอฟฟี่นอกสังเวียน ล่า 'เบนเตเก' ยืนหอกแทนคอสตา

สื่อในอังกฤษระบุว่า เชลซี และ เอฟเวอร์ตัน กระโดดร่วมวงล่าตัว "คริสเตียน เบนเตเก" มาร่วมก๊วนให้ได้ในซีซั่นหน้า เพื่อเสริมศักยภาพหน่วยสังหารตาข่าย ให้มีความเฉียบคมขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ค.ว่า สองทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอย่าง เชลซี และเอฟเวอร์ตัน เตรียมประลองฝีมือกันนอกสังเวียน ด้วยการไล่ล่าตัว คริสเตียน เบนเตเก ร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

โดย เบนเตเก เพิ่งบอบช้ำจากการล้มเหลวในรังแอนฟิลด์ กระทั่งถูกขายต่อไปให้กับ คริสตัล พาเลซ ด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์ และมีส่วนช่วย “ดิ อีเกิลส์” ดิ้นรนขึ้นมาจบในอันดับที่ 14 ของตารางเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุด เดลี เมล์ รายงานว่า ทั้งเชลซีและเอฟเวอร์ตัน มีแผนกระชากตัว เบนเตเก มาเสริมความเฉียบคมในแดนหน้า โดยพลพรรคสิงห์บลูต้องการมาทดแทน ดิเอโก คอสตา ที่อาจถูกขายทิ้งในช่วงซัมเมอร์ ขณะที่เอฟเวอร์ตันหวังให้มายืนในตำแหน่งหน้าเป้าเพื่อแทนที่ของ โรเมลู ลูกากู

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า เชลซี ดูมีภาษีเหนือกว่าในการแข่งขันครั้งนี้ เพราะ เบนเตเก และครอบครัว ยังคงมีความสุขในการใช้ชีวิตในกรุงลอนดอน และไม่อยากย้ายไปไหนไกลในเร็วๆ นี้.

สื่อในอังกฤษระบุว่า เชลซี และ เอฟเวอร์ตัน กระโดดร่วมวงล่าตัว "คริสเตียน เบนเตเก" มาร่วมก๊วนให้ได้ในซีซั่นหน้า เพื่อเสริมศักยภาพหน่วยสังหารตาข่าย ให้มีความเฉียบคมขึ้นกว่าเดิม... 11 ก.ค. 2560 17:11 ไทยรัฐ