วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ทิ้งกันยามทุกข์ นิโคล พาคุณแม่ร่วมงานศพ พ่อเดียร์ ของ หนุ่ม ศรราม

แม้ในเวลานี้พระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ จะรู้สึกเสียใจต่อการจากไปของ เดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ ผู้เป็นพ่อมากแค่ไหน แต่ก็ยังได้รับกำลังใจจากแฟนๆ รวมถึงคนรอบข้างเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกำลังใจจากนักร้องนักแสดงสาว นิโคล เทริโอ หวานใจคนปัจจุบันของเจ้าตัว ที่นอกจากจะอยู่ข้างๆ ไม่ห่างแล้ว ยังพาคุณแม่ของตนมาร่วมงานศพคุณพ่อเดียร์ด้วยเช่นกัน

โดย นิโคล ได้โพสต์รูปภาพตนเองและคุณแม่ พร้อมกับ หนุ่ม และคุณแม่ของหนุ่ม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ร่วมพีธีรดน้ำศพและสวดอภิธรรมคุณพ่อชุมพร (เดียร์) เทพพิทักษ์ ณ ศาลาปิยชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ด้วยความรักและเคารพค่ะ” ซึ่งหลังจากที่นิโคลได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความเสียใจกับหนุ่ม ศรราม และครอบครัว พร้อมทั้งขอบคุณที่นิโคลอยู่เคียงข้างหนุ่มอีกด้วย.

แม้ในเวลานี้หนุ่ม ศรราม จะรู้สึกเสียใจต่อการจากไปของ เดียร์ ชุมพร ผู้เป็นพ่อมากแค่ไหน แต่ก็ยังได้รับกำลังใจจากแฟนๆ รวมถึงคนรอบข้าง โดยเฉพาะกำลังใจจากนิโคล ที่นอกจากจะอยู่ข้างๆ ไม่ห่างแล้ว ยังพาคุณแม่ของตนมาร่วมงานศพคุณพ่อด้วย 11 ก.ค. 2560 16:39 11 ก.ค. 2560 18:22 ไทยรัฐ