วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีแฟนแล้วรักแฟนมาก! รู้จัก ’เจแปน’ หวานใจ ‘มด ณปภัช’ หล่อแซ่บ โปรไฟล์เริด

จากประเด็นดราม่าของสาวโฟร์ - หนุ่มพิชญ์ งานนี้มีคนลากสาว มด ณปภัช อดีตคู่ดูโอ้ โฟร์มด เข้ามาเอี่ยวด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าสาวมดจะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร แต่ล่าสุดก็มีแชตที่เธอได้คุยกับกลุ่มเพื่อนออกมากับแฮชแท็กสุดแซ่บ #มีหลัวแล้วรักหลัวมาก ซึ่งหนุ่มคนปัจจุบันของสาวมดเป็นใคร ไทยรัฐออนไลน์ ขออาสาพาไปส่องกันว่าหนุ่มที่ทำให้หัวใจของสาวมดเป็นสีชมพู เขาเป็นใครมาจากไหน...

หนุ่มหล่อสุดแซ่บคนนี้มีชื่อสุดแสนน่ารักจนเราอยากจะไปญี่ปุ่นว่า “เจแปน-สหทัต รุ่งขวัญศิริโรจน์” ซึ่งเป็นหนุ่มที่คบกับสาวมดกันมาพักหนึ่งแล้ว โดยล่าสุดหลายคนอาจจะเห็นภาพจากอินสตาแกรมของคนทั้งคู่กับการแสดงความยินดี งานรับปริญญาตรีคณะรัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรามคำแหงของสาวมด

โดยสาวมดและหนุ่มเจแปนมีอายุ 26 ปีเท่ากัน เจแปนเป็นนักธุรกิจใหม่ไฟแรง มีตำแหน่งเป็น Producer of ZAAP | O.N.E. Agency (Artist booking) | WATERZONIC นอกจากนั้น หนุ่มเจแปนยังเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ หนุ่มไฮโซคนดังอย่าง ‘กาโม่ อาชวิน’ อีกด้วย เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มหล่อไฮโซ โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เนี้ยบหัวจรดเท้า แล้วแบบนี้สาวมดจะไม่รักได้ยังไงกันจ๊ะ 

อ่อ ล่าสุดหนุ่มหล่อหวานใจมด เขาอัพเดตว่ากำลังจะบวชในวันที่ 16 กรกฎาคม 2560 เราก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ

ภาพ : japansahathat , modnapapa

จากประเด็นดราม่าของสาวโฟร์ - หนุ่มพิชญ์ งานนี้มีคนลากสาวมด ณปภัช เข้ามาเอี่ยวด้วย แต่ล่าสุดก็มีแชตที่เธอได้คุยกับกลุ่มเพื่อนออกมา กับแฮชแท็กสุดแซ่บ #มีหลัวแล้วรักหลัวมาก ซึ่งหนุ่มคนปัจจุบันของสาวมดเป็นใคร 11 ก.ค. 2560 15:56 ไทยรัฐ