วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปนอนอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร! หนุ่ม18 พบตร.ปฏิเสธกินตับ สาวขาเลาะเมาหลับ

ยังไม่จบ คดีสาว 21 ไปเที่ยวดื่มเหล้ากับเพื่อน ก่อนมีคนไปพบนอนหลับสนิทในพงหญ้าเมืองอุบลฯ ถูกนำรูปไปโพสต์ ล่าสุดหนุ่มที่ขี่รถไปส่งแสดงตัว ยืนยันไปส่งถึงหอ ทำไมถึงได้ออกมานอนข้างนอกอีก พร้อมปฏิเสธไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ...

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เข้าแจ้งความว่าได้รับความเสียหาย หลังจากมีคนนำภาพนอนหลับหมดสติในป่าข้างทาง หลังตลาดนิกรธานี อ.เมืองอุบลราชธานี และอ้างว่าพบถุงยางอนามัย จึงสงสัยว่าจะถูกล่อลวงจากผับไปล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนปล่อยทิ้งไว้ โดยมีการนำภาพไปโพสต์และมีข้อความที่ส่อไปในทางไม่ดี โดนชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นด่าว่าอย่างเสียหาย จึงขอให้ยุติการแชร์ภาพและหยุดวิพากษ์วิจารณ์

คดีนี้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ก.ค.60 พ.ต.ท.รุ่งทวี นาปาน สว.สอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้สอบปากคำ นายบอส (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งนางสาวเอในคืนนั้น โดยนายบอสให้การว่า เย็นวันที่ 4 ก.ค.60 ตนและเพื่อนๆ ราว 6-7 คน ตั้งวงดื่มเหล้าขาวที่หอพักในซอยสรรพสิทธิ์ 10 ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี ซึ่งเป็นห้องเช่าของตน จนเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ก.ค.60 น.ส.เอ เป็นเพื่อนของเพื่อนที่นั่งดื่มกัน เลิกงานแล้วจึงมาดื่มเหล้าต่อกับพวกตน โดย น.ส.เอ ก็ดื่มเหล้ามาจากที่ทำงานแล้ว ก่อนจะมาดื่มต่อจนเวลา 04.00 น. น.ส.เอ เริ่มเสียงดัง ตนเกรงใจห้องเช่าข้างเคียงจึงแยกย้ายกันกลับ แต่ น.ส.เอ. ไม่ได้เอารถมา และไม่มีเงินค่าแท็กซี่ ตนจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งที่หอพักหลังห้างเทสโก้ โลตัส ถ.ชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี ระหว่างทาง น.ส.เอยังมีสติบอกทางกลับหอพักได้ เมื่อถึงหน้าหอพัก น.ส.เอ ลงจากรถบอกจะให้เพื่อนมาเปิดห้องพักให้ ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์กลับห้องเพื่อพักผ่อน ก่อนกลับยังเห็น น.ส.เอ ยืนเล่นโทรศัพท์อยู่

กระทั่งมาเห็นภาพข่าวและเพื่อนโทรมาแจ้ง จึงเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และไม่รู้ว่า น.ส.เอ ไปนอนอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และไม่ได้ทำอะไร น.ส.เอ ด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบปากคำและให้ลงลายมือชื่อ ก่อนส่งตัวไปให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอุบลราชธานีเก็บตัวอย่างตรวจดีเอ็นเอว่าตรงกับหลักฐานที่เก็บมาจากที่เกิดเหตุหรือไม่ เพื่อดำเนินการต่อไป.

ยังไม่จบ คดีสาว 21 ไปเที่ยวดื่มเหล้ากับเพื่อน ก่อนมีคนไปพบนอนหลับสนิทในพงหญ้าเมืองอุบลฯ ถูกนำรูปไปโพสต์ ล่าสุดหนุ่มที่ขี่รถไปส่งแสดงตัว ยืนยันไปส่งถึงหอ ทำไมถึงได้ออกมานอนข้างนอกอีก พร้อมปฏิเสธไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ... 11 ก.ค. 2560 15:27 ไทยรัฐ