วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟิล์ม ปัดทิ้งอาร์เอส ค่ายให้อิสระเล่นข้ามช่องได้

ตกเป็นข่าวเม้าท์ว่าพระเอกฮอตช่อง 8 ฟิล์ม-รัฐภูมิ จะไม่ต่อสัญญากับอาร์เอสแล้ว พอไปถามเจ้าตัวก็ได้คำตอบว่า “ก็อยู่ที่บ้านหลังเดิมก็ยังดีอยู่นะครับ ผมอยู่จนผมไม่ได้มองแล้วว่าสัญญาเหลืออยู่เท่าไหร่ เพราะในการทำงานผู้ใหญ่ก็ให้อิสระผม ผมก็รู้กฎ รู้ระเบียบดีอยู่แล้วครับ ถามว่าเหลือกี่ปี เราไม่ได้เช็กเลยครับ แต่คงเหลือไม่นานเพราะผมอยู่มาจะ 15 ปีแล้วครับ จนถึงวันนี้ผมก็ยังไม่ได้วางแผนอะไรทั้งนั้น เพราะว่าเราก็เกิดมาจากที่นี่ตั้งแต่เด็กจนตอนนี้ก็ยังมีความสุขดีอยู่”

มีที่อื่นมาชวนไปอยู่ด้วยมั้ย? “ก็มีครับ” เราอยากเล่นละครนอกค่ายบ้างมั้ย? “ผมอิสระนะครับ คือจะดูบทเป็นหลัก แต่ว่าส่วนใหญ่ในช่อง8 ถ้าเกิดว่าบทมาดีผมก็จะเล่น เดี๋ยวนี้เค้าให้อิสระผมเป็นผู้จัด ผมก็เลือกแต่บทดีๆมาให้เล่น พอเป็นที่อื่นก็ต้องดูว่าโปรดักชั่นดีมั้ย แต่ถ้านอกค่ายมีบทดี ผมก็ยินดีที่จะไปเล่นครับ ทางต้นสังกัดไม่ได้ปิดกั้น”.

ตกเป็นข่าวเม้าท์ว่าพระเอกฮอตช่อง 8 ฟิล์ม-รัฐภูมิ จะไม่ต่อสัญญากับอาร์เอสแล้ว พอไปถามเจ้าตัวก็ได้คำตอบว่า “ก็อยู่ที่บ้านหลังเดิมก็ยังดีอยู่นะครับ ผมอยู่จนผมไม่ได้มองแล้วว่าสัญญาเหลืออยู่เท่าไหร่ 11 ก.ค. 2560 15:24 11 ก.ค. 2560 15:24 ไทยรัฐ