วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แม็คAF' ฝึกแต๊บเก็บ "เสาสัญญาณ" ไม่เขินโดนส่อง แม้แต่ 'ฝ้าย' ยังแซวให้เก็บใย

สร้างความฮือฮาตาถลน หลังจาก แม็ค AF-วีรคณิศร์ แต่งชุดสไปเดอร์แมนรัดติ้ว ฟิตเปรี๊ยะ จน “เป้าตุง” ในงาน “สไปเดอร์แมน” กลางลานพารากอน หนก่อน ทำให้สาวแท้ สาวเทียมกรี๊ดลั่น งานนี้ต้องถามกันตรงๆ ไม่เขินสายตารุมจ้องตาไม่กะพริบหรืออย่างไร แม็ค เผยว่า “เอา จริงๆ พอรู้ว่าทางโซนี่ฯ เลือกให้เราเป็น 1 ในดาราที่ได้ใส่ชุดสไปเดอร์แมน ในการร่วมงานโปรโมตหนังครั้งนี้ ผมรู้สึกยังไง รู้สึกดีใจมากๆ ดีใจของผมคือดีใจจริงๆ เด็กผู้ชายแต่ละคนจะมีฮีโร่ประจำใจ สำหรับผมสไปเดอร์แมนคือที่ 1 มาเสมอ เรารู้สึกภาคภูมิใจมากที่วันนึงเราจะได้มีโอกาสมาใส่ชุดสไปเดอร์แมนนี้จริงๆสักที ถึงทางค่ายโซนี่ฯไม่เลือกผม ผมก็จะมาใส่ชุดสไปเดอร์แมนร่วมงานอยู่ดีเพราะรักมาก (หัวเราะ)”

ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง
“สิ่งที่เตรียมตัวอย่างแรกคือฝึกท่าทางบุคลิกตามสไปเดอร์แมนเลย เข้าไปดูตามคลิปยูทูบ ต่างๆเพื่อหาท่าโพสสวยๆของสไปเดอร์แมน”

เห็นชุดแล้วต้องจัดระเบียบยังไง
“แน่นอนนี่คือสิ่งที่ผมทำการบ้านหนักมาก (555) เพราะผมอยากให้คนดูโฟกัสที่หน้าสไปเดอร์แมนกับรูปร่างโดยรวม ผมลองชุดก่อนวันงานจริง และไปฝึกแต๊บช่วงล่างของผมให้ดูสุภาพเป็นระเบียบเรียบร้อยเดินเหินสะดวกสบาย”

เขินมั้ย?
“ไม่เขินเลยครับ พูดตรงๆว่าภูมิใจที่เราได้เป็นตัวแทนใส่ชุดนี้ ถ้าเทียบกับตอนถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำอันนั้นจะเขินกว่าเยอะครับ”

ก่อนหน้าเคยใส่หรือนี่เป็นครั้งแรกที่ได้ใส่แนบเนื้อ รัด ฟิต เห็นสัดส่วนชัดเจนในที่ชุมชนขนาดนี้
“แน่นอนผมไม่เคย มันคือชุดที่แนบเนื้อและโชว์สัดส่วนหน้าหลังเราชัดมากๆ ถือว่าเป็นการเปิดตัวสู่สายตาประชาชนครั้งแรกจริงๆ”

ฟีดแบ็กจากแฟนๆ และจากปุยฝ้าย AF หน้ากากดอกไม้ เค้าพูดถึงเราว่าไงบ้าง
“เค้าก็มีแนะนำครับว่าให้เก็บดีๆนะ (หัวเราะ) นอกนั้นก็ไม่มีอะไร มันถือว่าเป็นงาน และแฟนคลับที่สนิทกับผมมากๆ จะรู้เลยว่าสไปเดอร์แมนคือสิ่งที่ผมรักมากๆ ขนาดชื่อบ้านแฟนคลับของผมยังชื่อสไปเดอร์แม็คเลยครับ”.

สร้างความฮือฮาตาถลน หลังจาก แม็ค AF-วีรคณิศร์ แต่งชุดสไปเดอร์แมนรัดติ้ว ฟิตเปรี๊ยะ จน “เป้าตุง” ในงาน “สไปเดอร์แมน” กลางลานพารากอน หนก่อน ทำให้สาวแท้ สาวเทียมกรี๊ดลั่น 11 ก.ค. 2560 15:01 ไทยรัฐ