วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เนย์มาร์’ ชูมือหนุนบาร์ซากระชาก ‘เปาลินโญ’ กลับจากเมืองจีน

แนวรุกคนสำคัญของทีมบาร์ซา ชูมือหนุนให้ต้นสังกัดเร่งปิดดีลกระชากตัว "เปาลินโญ" กลับมาวาดลวดลายในยุโรปอีกครั้ง หลังจากทั้งสองฝ่าย ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันมานานหลายสัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ก.ค.ว่า เนย์มาร์ แนวรุกคนสำคัญของทีมบาร์เซโลนา ออกโรงสนับสนุนต้นสังกัดให้เดินหน้าคว้าตัว เปาลินโญ มาเสริมทัพโดยเร็ว

โดยทีมยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลุนยา ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงว่ากำลังให้ความสนใจดึงตัว เปาลินโญ กลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกครั้ง หลังจากมิดฟิลด์วัย 28 ปีทีมชาติบราซิลรายนี้ ย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในแดนมังกรกับ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ตั้งแต่ปี 2015

ซึ่งล่าสุด เนย์มาร์ ได้ออกมากระแซะต้นสังกัด ให้เร่งเดินหน้าใส่เกียร์ห้า เพื่อกระชากเพื่อนร่วมชาติ เข้ามาเติมเต็มแผงมิดฟิลด์ในซีซั่นหน้าโดยเร็วที่สุด

“เปาลินโญ คือเพื่อนอีกหนึ่งคนในวงการฟุตบอล และผมต้องการเห็นเขาเซ็นสัญญากับบาร์เซโลนา เพราะด้วยนักเตะแบบเขาจะทำให้ทีมของเรา คว้าแชมป์ได้มากขึ้นกว่าเดิม” เนย์มาร์ เผยกับสำนักข่าวมาร์กา

สำหรับ เปาลินโญ คาดว่าจะมีค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้ไม่น้อยกว่า 20 ล้านยูโรเลยทีเดียว.

แนวรุกคนสำคัญของทีมบาร์ซา ชูมือหนุนให้ต้นสังกัดเร่งปิดดีลกระชากตัว "เปาลินโญ" กลับมาวาดลวดลายในยุโรปอีกครั้ง หลังจากทั้งสองฝ่าย ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันมานานหลายสัปดาห์... 11 ก.ค. 2560 14:05 ไทยรัฐ