วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่า 10 เรื่อง เราก็เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่ง สู่แฮชแท็กฮิตต่ำตมไม่หยุด

กลายเป็นประเด็นร้อนๆ ที่เหล่าขาเผือกได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิดมา 2-3 วันแล้ว กับเรื่องราวของคนดังอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์’ ‘พิชญ์ กาไชย’ และ 'พลอย หอวัง' งานนี้เราขอรวบรวมมาไว้ในที่เดียวกับ 10 เรื่อง สู่แฮชแท็กฮิต #ต่ำตมไม่หยุด ไปอ่านกัน...

1. โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวความรักครั้งเก่าซึ่งเคยคบกันมา 6 ปีกว่าๆ กับนักร้องหนุ่มร่วมบริษัทที่เคยเป็นข่าวใหญ่โตเมื่อหลายปีก่อน ในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ based on celeb story ว่าเลิกกันเพราะเห็นกับตาว่าอีกฝ่ายไปกินข้าวกับผู้หญิงคนนึงที่อยู่ในวงการ และได้พูดประมาณว่าก่อนหน้านี้โฟร์เชื่อใจเขา เพราะเขาเป็นคนเลือกผู้หญิง และเราก็เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่ง คงไม่นอกใจเรา

2. ข้อนี้คือที่มาของแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ที่ยังติดเทรนด์อยู่ในทวิตเตอร์มา 2-3 วันแล้ว หลังจากรายการได้ออนแอร์ พิชญ์ กาไชย ได้ใช้ทวิตเตอร์ส่วนตัว @Khunpitt โพสต์ว่า ก็ว่าไม่....เราก็เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งแล้วเด้อ พร้อมอีโมชั่นมองบน

3. หลังจากนั้นยังคงมีเรื่องแซ่บๆ ใหชาวโซเชียลได้เผือกกันหัวค่ำแบบอดตาหลับขับตานอน เมื่อแฟนสาวคนปัจจุบัน อย่าง พลอย หอวัง ได้เมนชั่นตอบว่า “Perfect แค่ไหนถามใจเธอดู” พร้อม gif ผู้หญิงมองบน

4. งานนี้ชาวโซเชียลก็แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ เต็มที่ เยอะชนิดที่ว่าต้องกรองให้ดีก่อนอ่าน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ชายไม่แมน น่าจะอยู่เงียบๆ ไปดีกว่า เพราะรายการนี้ก็มีพูดถึงคนรักเก่า คนดังหลายๆ คน แต่ก็ไม่ได้เกิดอะไรขึ้นมาเหมือนในกรณีนี้ ทั้งนี้ ยังบอกอีกว่าพลอยไม่น่ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ แต่อีกกระแสก็บอกว่าพลอยไม่ได้แซะโฟร์ อาจจะเมนชั่นถึงพิชญ์ก็ได้

5. หลังจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ฟากฝั่งเพื่อนโฟร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมถึงเพื่อนว่า คลับ ฟายยยย เดย์ เพื่อนคะ เล่าไม่ถึง20% ที่เรารู้เลอ แต่ก็มีคนสั่นๆ นะ ถ้าเล่าหมดนี่ร้อนเป็นไฟสินะ #ไม่เอาค่ะ #ไม่ดิ้นเนอะ#เรื่องจริงเป็นไงรู้กันอยู่ #อย่าต่ำตม #และอย่ากัดผู้หญิงลับหลังสิ #ยอมรับความจิงค่ะ #clubfriday#มึงก้อไม่เชื่อเพื่อนไงโฟร์ #อยากรู้ไรถามกูนี่ #รู้ยิ่งกว่าเรื่องตัวเองอี๊กกก #ต่ำตมไม่หยุด

6. ไม่นานฝ่าย พิชญ์ กาไชย ก็ได้ลบทวิตต้นเรื่องนั้นไป แต่งงานนี้ดูเหมือนว่าถึงจะลบไปแล้วก็ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะชาวโซเชียลแคปรัวๆ บอกเลยว่าครั้งหน้าจะทวิตอะไรคิดแล้วคิดอีกนะจ๊ะพิชญ์

7. ลบแล้วไม่จบหรอกค่ะคุณ ขุดกันยาวๆ รัวๆ ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว มีตัวละครเพิ่มมามากมายมีวงนอกวงในมาแสดงความคิดเห็น ซึ่งตรงนี้เราขอไม่พูดถึงมากมาย เพราะจริงไม่จริงเราต้องรู้จากปากเจ้าตัวเอง แต่บอกเลยว่ามาทั้งคนเก่า คนใหม่ คนปัจจุบัน เชื่อมโยงยุ่งเหยิงน่าดู จนในที่สุดผู้ที่โดนกล่าวถึงในกรณีนี้ก็ได้ออกมาทวิตว่า “ถ้าอยากรู้มาถามตรงๆ ดีกว่าค่ะ อย่าคิดแทนเลย ขอบคุณนะเรื่องบางเรื่องเรายังไม่รู้เลย”

8. นอกจากนั้น ยังมีทีมเพื่อนคนดังซัพพอร์ตทั้งสองฝ่าย ทั้งฝั่งโฟร์ ก็มีเพื่อนสนิทอย่าง เชน ธนา โพสต์ถึงโฟร์ว่า อยู่ในทุกจังหวะของชีวิต_ึง เข้าใจ และเป็นกำลังใจให้ @khunfour #มึงก้อไม่เชื่อเพื่อนไงโฟร์ #ต่ำไปด้วยกัน และฝ่ายหนุ่มพิชญ์ ก็มีเพื่อนสนิทแก๊งเดียวกันอย่าง เป๊ก เปรมณัช โพสต์ว่า “ในความต่ำตม มีความกลมกล่อม โปรดปิดต่อมใต้เตียง #กาลเปลี่ยนการณ์เปลี่ยน #ก่อนเห็นสายรุ้งต้องเจอสายฝน #งงในงง #ใจให้ใจ #รู้ด้วยใจ #ต่ำตมกลมกล่อมไปด้วยกัน” แต่หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ลบออกไป

9. นอกจากกระแสร้อนๆ ในทวิตเตอร์ งานนี้เหล่าแอดมินจากเพจต่างๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือจะไม่มีก็ตาม ขอโหนกระแสความเพอร์เฟกต์ไม่หยุดสู่ความต่ำตมไม่หยุด งานการตลาดต้องมาค่ะซิส เราต้องทำมาหากินเพื่อปากท้อง

10. หลายคนสงสัยว่าล่าสุดฝ่ายเจ้าตัวที่มีประเด็นกำลังทำอะไรอยู่บ้าง มีความเคลื่อนไหวอย่างไร คนแรก หนุ่มพิชญ์ เราแอบเห็นว่าเจ้าตัวตามกดไลค์คำคอมเมนต์ด่าต่างในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาแบบรัวๆ ทั้งยังลงคลิปเล่นเปียโนในอินสตาแกรมของเขาเองอีกด้วย ฝ่ายสาวโฟร์ เราเห็นว่าเธอไปทำบุญ ซึ่งเพื่อนของเธอได้ลงรูปในอินสตาแกรม แล้วฝ่ายสาวพลอยที่ดูเหมือนจะถูกโยงเข้าเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพแมว และยังกดไลค์คำคอมเม้นที่บอกว่า พลอยไม่ได้แขวะโฟร์แต่แขวะผู้ชายของเขา นั่นก็คือ พิชญ์

สุดท้ายแล้ว 10 ข้อที่เรากล่าวมานั้นอาจจะทำให้หลายคนเข้าใจเรื่องนี้มากขึ้น ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โฟร์ เผยอดีตสุดเจ็บ! เห็นคาตาแฟนตัวเองอยู่กับดาราสาวมีชื่อเสียง!

ส่องบ้านใหม่! โฟร์ ไอดอลยุค 90 มันจะฟริ้งๆ หน่อยมีแต่ตุ๊กตา

รู้จักมากขึ้น 8 ทำความรู้จัก 'พิชญ์' อดีตแฟน 'โฟร์' หล่อ คูล ดูแบดบอย

ส่องความจี๊ด โคตรคูล! คู่รักสายแฟชั่นนิสต้า ‘พิชญ์ - พลอย’ กินกันไม่ลง

กลายเป็นประเด็นร้อนๆ ที่เหล่าขาเผือกได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิดมา 2-3 วันแล้ว กับเรื่องราวของคนดังอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์’ ‘พิชญ์ กาไชย’ และ 'พลอย หอวัง' งานนี้เราขอรวบรวมมาไว้ในที่เดียวกับ 10 เรื่อง สู่แฮชแท็กฮิตต่ำตมไม่หยุด 11 ก.ค. 2560 12:30 ไทยรัฐ