วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยองขวัญ! ข้าวต้มสุโขทัยสุดแปลก แต่งร้านด้วยชิ้นส่วนคน ตานี ผีเปรตก็มา

ร้านข้าวต้มกุ๊ยไอเดียแปลก นำถุงพลาสติกทำเป็นรูปผีและชิ้นส่วนมนุษย์ ตกแต่งหน้าร้านกลายเป็นร้านข้าวต้มสุดสยอง เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เจ้าของร้านเผย ชอบเรื่องผีและงานประดิษฐ์ ลูกค้าชมข้าวต้มอร่อย สะอาด กินไปผวาไป

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 60 นายอุทัย เม็นไทยสงค์ อายุ 48 ปี เจ้าของร้านข้าวต้มสยอง จ.สุโขทัย เปิดเผยว่า ตนเปิดร้านขายข้าวต้มกุ๊ยมานานกว่า 26 ปี และเป็นคนชอบทำงานประดิษฐ์ และชอบเรื่องผี จึงได้คิดไอเดียดีๆ นำถุงพลาสติกที่ใช้แล้ว นำมาทำเป็นรูปผี รวมทั้งทำเป็นชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์ ประดับตกแต่งหน้าร้านให้ดูแปลกตา ชวนสยอง และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้เวลาว่างทำสะสมมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ทั้งรูปผีกระสือ นางตานี นางตะเคียน ผีเปรต

ทั้งนี้ ลูกค้าต่างก็เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ที่ร้านข้าวต้มสยองขวัญร้านนี้ ทั้งขาจรและขาประจำ ต่างก็บอกว่า ข้าวต้มร้านนี้รสชาติอร่อย สะอาด และเสิร์ฟรวดเร็วทันใจในราคาที่ไม่แพง แถมยังได้บรรยากาศแปลกๆ กินไปรู้สึกผวาไปด้วย นับว่าเป็นสีสันใหม่ๆ ในการมารับประทานอาหารนอกบ้าน

อย่างไรก็ตาม สามารถแวะชิมข้าวต้ม และสัมผัสกับบรรยากาศแปลกใหม่ ชวนสยองขวัญไม่ซ้ำใครได้ที่ ร้านข้าวต้มสยองขวัญ ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนนางล้อม ตลาดค่ำ ม.2 ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย รับรองไม่มีใครเหมือนแน่นอน

ร้านข้าวต้มกุ๊ยไอเดียแปลก นำถุงพลาสติกทำเป็นรูปผีและชิ้นส่วนมนุษย์ ตกแต่งหน้าร้านกลายเป็นร้านข้าวต้มสุดสยอง เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เจ้าของร้านเผย ชอบเรื่องผีและงานประดิษฐ์ ลูกค้าชมข้าวต้มอร่อย สะอาด กินไปผวาไป 11 ก.ค. 2560 11:49 ไทยรัฐ