วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 12/07/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีโอกาสสมหวังในความรัก ควรทำบุญถวายขนมหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากมีแผนการหรือโครงการในใจให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คนโสดกำลังเริ่มปลูก
ต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลง หากต้องการย้ายงานย้ายตำแหน่งจะสมหวังดังปรารถนา การเงินหากลงทุนในช่วงนี้ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ความรักคนมีคู่หลงลืมกันไปบ้าง คนโสดหากอยากมีความรักต้องลองเปิดใจสักครั้ง

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณทำงานเก่งมากจนมีเพื่อนฝูงมาขอคำปรึกษาอยู่เป็นระยะ การเงินมีเกณฑ์วางแผนนำเงินเพื่อไปทำบุญสร้างกุศล ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เกิดปัญหาที่จะมาสั่นคลอนความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ ควรทำบุญบริจาคทุนการศึกษาเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับรักที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานถึงแม้ช่วงนี้จะมีอุปสรรคมากแต่สุดท้ายคุณก็จะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆไปได้อย่างแน่นอน การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังราบรื่นดี คนโสดความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นคนรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานมากมาย แต่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับความสำเร็จที่ได้มา การเงินหากจะลงทุนแนะนำให้ลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันเสาร์ การงานราบรื่นดีเพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินควรระวังเรื่องการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างราบรื่น คนโสดยังไม่แน่ใจกับความรักครั้งใหม่.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) 11 ก.ค. 2560 11:27 ไทยรัฐ