วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายเพิ่มเป็น 8 ศพ ช็อกฆาตกรนับสิบจ่อยิงเด็ก-ผู้หญิง2ครอบครัว รวม11คน (คลิป)

เหตุฆ่าล้างครัวผู้ใหญ่บ้านที่กระบี่ ตายเพิ่มเป็น 8 ศพ ตัวเจ้าของบ้านที่คาดว่าเป็นต้นเหตุความขัดแย้งตายด้วยพร้อมเมีย พบพฤติกรรมกลุ่มชุดพรางมากันนับสิบ รถ 2 คัน สุดเหี้ยมจ่อยิงหัวเรียงตัว คาดปมสังหารมาจากความขัดแย้งเรื่องที่ดิน...


เวลา 10.00 น. วันที่ 11 ก.ค. หลังเกิดเหตุฆาตกรรมสุดเหี้ยมฆ่าล้างครัว คนร้ายแต่งกายชุดพรางมากัน 6-7 คน เข้าไปในบ้านเลขที่ 14/3 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 รอจนนายวรยุทธกลับมาถึง จึงจับมัด ก่อนจะจ่อยิงสังหารรายตัว ไม่เว้นแม้กระทั่งเด็กและผู้หญิง มีผู้ถูกยิงรวมทั้งสิ้นถึง 11 คน

ทั้งนี้ พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก ได้รับรายงานจาก รพ.อ่าวลึก มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย เบื้องต้น พบผู้เสียชีวิต 5 ราย คือ 1. นางดวงพร สังหลัง 2. นายสุริยา สังหลัง 3. นายสุทธิพงศ์ พริกดำ 4. ด.ญ.เพรชดาว สังหลัง 5. นางสาวแอนนา บุตรเติบ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย 1. นางอัญชลี บุตรเติบ 2. ด.ญ.แพรไหมทอง สังหลัง 3. ด.ญ.รัญชิดา พริกดำ 4. ด.ญ.รยิดาน์ พริกดำ 5. นายวรยุทธ สังหลัง 6. ด.ญ.กิ่งเทียน สังหลัง ซึ่งต่อมาเสียชีวิต เป็นรายที่ 6 

ล่าสุด มีรายงานผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย คือ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านที่เป็นเจ้าของบ้าน และด.ญ แพรไหมทอง สังหลัง รวมมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้แล้ว 8 ศพ บาดเจ็บสาหัส 3 รายคือ 1.นางอัญชลี บุตรเติบ 2 ด.ญ.รัญชิดา พริกดำ 3.ด.ญ รยิดาน์ พริกดำ ถูกส่งต่อไปที่รพ.กระบี่

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บ้านเกิดเหตุมี นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน เป็นเจ้าบ้าน แต่มีน้องภรรยาและคู่เขยมาปลูกบ้านอยู่ด้วยในรั้วเดียวกัน รวมเป็น 2 ครอบครัว ถูกคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์นับสิบคน มารถ 2 คัน บุกเข้ามาในบ้าน ก่อนใช้ปืนจ่อหัวยิงสังหารอย่างเลือดเย็น ไม่เว้นแม้แต่เด็กๆ ส่วนสาเหตุการฆ่าล้างครัวครั้งนี้ เบื้องต้น คาดว่าน่าจะมาจากความขัดแย้งเรื่องที่ดินที่มีการฟ้องร้องขับไล่กัน ซึ่งตำรวจกำลังสอบสวนในรายละเอียด

เหตุฆ่าล้างครัวผู้ใหญ่บ้านที่กระบี่ ตายเพิ่มเป็น8ศพ ตัวเจ้าของบ้านที่คาดว่าเป็นต้นเหตุความขัดแย้งตายด้วยพร้อมเมีย พบพฤติกรรมกลุ่มชุดพรางมากันนับสิบ รถ2คัน สุดเหี้ยมจ่อยิงหัวเรียงตัว คาดปมสังหารมาจากความขัดแย้งเรื่องที่ดิน... 11 ก.ค. 2560 10:40 ไทยรัฐ