วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงทางตัน! 'ผีแดง' ตั้งค่าหัวยอมขาดทุน 'มาร์เชียล' ใครจ่ายมาเอาไปเลย

“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งค่าหัวยอมขาดทุน อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงชาวฝรั่งเศสของทีม พร้อมกับปฏิเสธข้อเสนอของ โรมา ที่ขอยืมตัวแข้งรายนี้เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 ก.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปฏิเสธข้อเสนอของ “หมาป่า” โรมา ในการขอยืมตัว อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงชาวฝรั่งเศสของทีมในซัมเมอร์นี้

ตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า โรมา ได้ติดต่อผีแดงถึงความเป็นไปได้ที่จะยืมตัว อองโตนี มาร์เชียล ไปร่วมทีมเป็นเวลา 1 ฤดูกาล แต่ทว่า ผีแดง ไม่เต็มใจที่จะปล่อยแข้งรายนี้แบบยืมตัว พร้อมกับยืนยันว่าต้องการได้เงิน 30 ล้านปอนด์ แลกกับการปล่อยตัวแข้งรายนี้แบบถาวร

ซึ่งนั่นทำให้ ผีแดง ยอมขาดทุนเกือบ 16 ล้านปอนด์หลังจากซื้อ มาร์เชียล มาจากโมนาโก เมื่อสองซัมเมอร์ก่อนในราคาเบื้องต้น 38 ล้านปอนด์ ซึ่งดีลนี้มีโอกาสราคาแตะถึง 56 ล้านปอนด์

แต่ถึงอย่างไร หาก มาร์เชียล ไม่ย้ายทีม เขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างหนัก เนื่องจาก โชเซ มูรินโญ ทำการเสริมทัพแข้งใหม่มาร่วมทีม โดยล่าสุดคือ โรเมลู ลูกากู ดาวยิงชาวเบลเยียม และตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ อิวาน เปริซิช ปีกจากงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งเล่นในตำแหน่งเดียวกันกับมาร์เชียลด้วย

“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งค่าหัวยอมขาดทุน อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงชาวฝรั่งเศสของทีม พร้อมกับปฏิเสธข้อเสนอของ โรมา ที่ขอยืมตัวแข้งรายนี้เป็นที่เรียบร้อย... 11 ก.ค. 2560 05:45 ไทยรัฐ