วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีปาดไม่ได้! สกายตี 'สิงห์' แยกเขี้ยวใส่จับบากาโยโก ตรวจโรค 2-3 วันนี้

คาเวห์ โซเลห์คอล นักข่าวจากสกายสปอร์ต ยืนยัน "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถปาดหน้าเชลซี คว้าตัว ติมู บากาโยโก กองกลางจากโมนาโก ได้ โดยแข้งรายนี้เตรียมตรวจร่างกายกับสิงห์บลูในอีก 2-3 วันนี้ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ค. ว่า คาเวห์ โซเลห์คอล นักข่าวคนดังของช่องสกายสปอร์ต โพสต์ทวีตเตอร์ยืนยันว่า ติมู บากาโยโก กองกลางจากโมนาโก ใกล้ที่จะเป็นสมาชิกใหม่ของเชลซี และเตรียมตรวจร่างกายในอีก 2-3 วันนี้

หลังจากก่อนหน้านักข่าวรายนี้รายงานว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โผล่เข้ามาเป็นคู่แข่งเชลซีคว้าตัวดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ไปร่วมทีม แถมยังมีโอกาสปาดหน้าเหมือนกับเคสของ โรเมลู ลูกากู แต่ล่าสุดจากทางทวีตเตอร์ของเจ้าตัวยืนยันว่า ผีแดง ไม่สามารถปาดเชลซีคว้าตัว บากาโยโก ไปร่วมทีมได้

โดยนักข่าวชื่อดังของสกายสปอร์ตรายนี้อ้างว่า เชลซี ใกล้ที่เซ็นสัญญากับ ติมู บากาโยโก ไปอีกทุกขณะ ซึ่งตัวนักเตะจะเดินทางมาตรวจร่างกายในอีก 2-3 วันนี้ พร้อมกับอธิบายว่าต้นเหตุที่ดีลนี้ล่าช้าเป็นเพราะว่า ตัวนักเตะได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าเล็กน้อยติดตัวมาจากปลายฤดูกาลที่ผ่านมา

คาเวห์ โซเลห์คอล นักข่าวจากสกายสปอร์ต ยืนยัน "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถปาดหน้าเชลซี คว้าตัว ติมู บากาโยโก กองกลางจากโมนาโก ได้ โดยแข้งรายนี้เตรียมตรวจร่างกายกับสิงห์บลูในอีก 2-3 วันนี้ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ. 11 ก.ค. 2560 04:31 ไทยรัฐ