วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.พังงา ย้ำ! ห้ามจอดรถเซลฟี่-ทอดแหหาปลา บนสะพานท้าวเทพศรีสุนทร

จนท.สภ.โคกกลอย จ.พังงา เตือนห้ามจอดรถเซลฟี่ถ่ายรูป และทอดแหหาปลา บนสะพานท้าวเทพศรีสุนทร หลังเกิดรถตู้นทท.ฝ่าฝืนจอดถ่ายภาพแล้วถูกรถเก๋งพุ่งชนท้ายจนมีผู้บาดเจ็บหลายราย ล่าสุดตร.จ่อแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาท จอดรถในที่ห้ามจอด...

เมื่อเวลา 15.00น.วันที่ 10 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ร.ต.อ.เทิดศักดิ์ แก้วมณี รอง.สารวัตร สอบสวนเจ้าของคดีรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ชนท้ายรถตู้นักท่องเที่ยวบนสะพานท้าวเทพศรีสุนทร หรือ สะพานสารสิน 2 จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายซึ่งขณะนี้ผลการสอบสวนเบื้องต้นจากนายมานพ ทวีทรัพย์ชูศรี คนขับรถตู้ ให้การว่า ได้จอดรถกลางสะพานจริง เพื่อให้ผู้โดยสารถ่ายรูปวิวในจุดดังกล่าว และทำให้รถเก๋ง ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู ที่ขับตามหลังมาชนท้ายรถตู้ของตนทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้ ทาง ร.ต.อ.เทิดศักดิ์ แก้วมณี รอสอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจำนวนรวม 6 ราย แล้วค่อยแจ้งข้อกล่าวหา กับคนขับ โดยกระทำการโดยประมาท จอดรถในที่ห้ามจอด ต่อไป

ขณะเดียวกันทางหลังเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนสะพาน ทางด้าน ตำรวจ สภ.โคกกลอย ออกตรวจพื้นที่บ่อยขึ้นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำ ร.ต.อ.จรุงศักดิ์ ศิริวัฒน์ หัวหน้าจราจร สภ.โคกกลอย กล่าวว่า หลังจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ทางผู้บังคับบัญชาได้สั่งให้สายตรวจรถยนต์ ออกตระเวนขับตรวจพื้นที่บนสะพานถี่มากขึ้น ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะ กลุ่มนักทอดแห กลางคืน หากพบจะห้ามไม่ให้กระทำการใดๆบนสะพานเด็ดขาดเพราะจะเกิดอันตรายได้ทั้งสองฝ่าย.

จนท.สภ.โคกกลอย จ.พังงา เตือนห้ามจอดรถเซลฟี่ถ่ายรูป และทอดแหหาปลา บนสะพานท้าวเทพศรีสุนทร หลังเกิดรถตู้นทท.ฝ่าฝืนจอดถ่ายภาพแล้วถูกรถเก๋งพุ่งชนท้ายจนมีผู้บาดเจ็บหลายราย ล่าสุดตร.จ่อแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาท จอดรถในที่ห้ามจอด... 11 ก.ค. 2560 01:32 ไทยรัฐ