วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปันปัน ร่ำไห้ร้องเพลง แม่แหวน ด้าน พ่อปุ๊ ขึ้นเวทีให้กำลังใจ (คลิป)

เป็นบรรยากาศที่ทั้งสนุกและอบอุ่นแต่มีน้ำตาซึม สำหรับคอนเสิร์ต "รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา" ณ ร้านทองหล่อเล่นสด ทองหล่อซอย 10 ปันปัน เต็มฟ้า ร่วมร้องเพลงไดอารี่สีแดง ร่วมกับนักร้องชื่อดังคับคั่ง...

เรียกว่าเป็นบรรยากาศที่ทั้งสนุกและอบอุ่นแต่มีน้ำตาซึม สำหรับคอนเสิร์ต "รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา" ณ ร้านทองหล่อเล่นสด ทองหล่อซอย 10 ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือครอบครัวของ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร นักร้องสาวผู้ล่วงลับ โดยมีศิลปินมาร่วมร้องเพลงสร้างสีสันให้ดับงานร่วมร้อยชีวิต

และไฮไลท์ประจำงานค่ำคืนนี้อยู่ที่ ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ที่มาร่วมร้องเพลง "ไดอารี่สีแดง" ร่วมกับนักร้องดัง ทั้ง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย, ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, โอ๋ บุปผา, แหม่ม พัชริดา วัฒนา ทำให้ปันปันถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่

ก่อนที่ปันปันจะร้องเพลง "Sometimes When We Touch" ซึ่งเป็นเพลงที่ แหวน ฐิติมา ใช้ในการประกวดร้องเพลง และได้พบรักกับ ปุ๊ บรรเจิด กฤษณายุธ หรือ ปุ๊ กรุงเกษม สามีของนักร้องสาวนั่นเอง ซึ่งในระหว่างที่ร้องเพลงดังกล่าว ปันปันถึงกับร้องไห้อยู่หลายครั้ง โดยมี ปุ๊ บรรเจิด ขึ้นเวทีให้กำลังใจลูกสาวสุดรักด้วย.

เป็นบรรยากาศที่ทั้งสนุกและอบอุ่นแต่มีน้ำตาซึม สำหรับคอนเสิร์ต "รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา" ณ ร้านทองหล่อเล่นสด ทองหล่อซอย 10 ปันปัน เต็มฟ้า ร่วมร้องเพลงไดอารี่สีแดง ร่วมกับนักร้องชื่อดังคับคั่ง... 10 ก.ค. 2560 23:03 ไทยรัฐ