วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด! สกายตี ผีแซงโค้งจ่อปาดเชลซี กระชากเป้าหมายเบอร์ 1 ร่วมวงอสูร

คาเวห์ โซเลห์คอล นักข่าวของ “สกายสปอร์ต” สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษ รายงานข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อปาดหน้า ติมู บากาโยโก แข้งเป้าหมายเบอร์ 1 ของเชลซีในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 ก.ค. ว่า คาเวห์ โซเลห์คอล นักข่าวของช่องสกายสปอร์ต สื่อหัวกะทิเมืองผู้ดี รายงานข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จ่อปาดหน้าเชลซีอีกครั้ง คว้าตัว ติมู บากาโยโก กองกลางจากโมนาโก มาเสริมทัพซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ สตาร์สปอร์ต สื่อชั้นนำประกาศเมื่อคืนนี้ว่า ผีแดง ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ดาวเตะวัย 22 ปี ดีกรีพาโมนาโกคว้าแชมป์ลีกเอิงสมัยแรกในรอบ 27 ปี ด้วยราคา 35 ล้านปอนด์

กระทั่งล่าสุด คาเวห์ โซเลห์คอล นักข่าวสกายสปอร์ต ออกมายืนยันถึงความน่าเชื่อถือของข่าวนี้ โดยอ้างว่า “ผีแดง” ได้รุกคืบเจรจา บากาโยโก จริง และมีโอกาสเอาชนะเชลซีกระชากแข้งเป้าหมายเบอร์ 1 ของแชมป์พรีเมียร์ลีกไปร่วมทีม หลังผีแดงรู้สึกว่าทางเชลซีจะไม่ยอมขาย เนมันยา มาติช ให้กับพวกเขา เนื่องจากแค้นหลังจากโดนปาดหน้าคว้าตัว โรเมลู ลูกากู ดาวยิงจากเอฟเวอร์ตันไปไม่กี่วันที่ผ่านมา

“เชลซี ยังพยายามที่จะเซ็นสัญญา ติมู บากาโยโก จากโมนาโก แต่ตอนนี้มีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาให้ความสนใจเขาเพิ่มแล้ว หลังจากเกิดเหตุการณ์ในดีลลูกากู ยูไนเต็ด เชื่อว่า เชลซี จะไม่ยอมขาย เนมันยา มาติช ให้กับพวกเขา ซึ่งนั่นคือเหตุผลที่บากาโยโก คือตัวเลือกล่าสุดตอนนี้” นักข่าวของช่องสกายสปอร์ต กล่าว

คาเวห์ โซเลห์คอล นักข่าวของ “สกายสปอร์ต” สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษ รายงานข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อปาดหน้า ติมู บากาโยโก แข้งเป้าหมายเบอร์ 1 ของเชลซีในซัมเมอร์นี้... 10 ก.ค. 2560 21:49 11 ก.ค. 2560 07:04 ไทยรัฐ