วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะประสานงา 6 ล้อที่ลพบุรี รถพังยับ คนขับทั้ง 2 คันดับ 1 สาหัส 1

กระบะหนุ่มลพบุรี ชนอัดกับรถ 6 ล้อบรรทุกกระดาษ รถพังยับเยิน คนขับกระบะเสียชีวิตคาที่ ส่วนโชเฟอร์ 6 ล้อเจ็บสาหัส ตร.ยังไม่ทราบสาเหตุการชน ต้องรอจนกว่าคนเจ็บจะให้การได้

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 10 ก.ค. 60 พ.ต.ท.อำนาจ แจ่มจันทร์ สารวัตรเวร สภ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งลพบุรี และหน่วยกู้ชีพ รพ.ท่าวุ้ง ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายลพบุรี-สิงห์บุรี ระหว่างหลัก กม.ที่ 21-22 หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลบางงา อ.ท่าวุ้ง พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว ทะเบียน กธ 4926 ลพบุรี จอดอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ประตูด้านขวากระเด็นหลุดออกมาอยู่กลางถนน และมีผู้เสียชีวิตถูกอัดติดอยู่ ทราบชื่อ นายอนันต์ มอญฤทธิ์ อายุ 31 ปี ชาวลพบุรี ร่างถูกอัดก๊อบปี้ มีบาดแผลและกระดูกหักหลายแห่ง ลำตัวติดกับเบาะเพราะคาดเข็มขัดนิรภัย ห่างไปประมาณ 15 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อ สีขาว บรรทุกกระดาษม้วนขนาดใหญ่ ลักษณะหัวรถทิ่มลงไปข้างทาง คนขับติดอยู่ภายในได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่อาสาสมัครจึงใช้เครื่องมือตัดถ่างนำคนขับส่ง รพ.ท่าวุ้ง ทราบชื่อ นายธนฤกต กรองทอง อายุ 35 ปี ชาวลพบุรี

สอบถามคนรู้จักผู้ตายเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นพนักงานบริษัทผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี เดินทางมาจากบ้านเพื่อจะไปที่โรงงาน แต่ไม่ทราบว่าชนกันเพราะสาเหตุใด ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งในขณะนี้ยังไม่สามารถให้การได้ เพื่อหาสาเหตุการชนที่แท้จริงก่อนดำเนินการต่อไป.

กระบะหนุ่มลพบุรี ชนอัดกับรถ 6 ล้อบรรทุกกระดาษ รถพังยับเยิน คนขับกระบะเสียชีวิตคาที่ ส่วนโชเฟอร์ 6 ล้อเจ็บสาหัส ตร.ยังไม่ทราบสาเหตุการชน ต้องรอจนกว่าคนเจ็บจะให้การได้ 10 ก.ค. 2560 20:34 ไทยรัฐ