วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนม ห่างกับ คิทตี้ รับรู้ฝ่ายหญิงหันไปสนิทนางแบบ (คลิป)

เลิกกับ นาวิน ต้าร์ ทำเอาด็อกเตอร์หนุ่มเสียหลักไปพักนึงเลย จากนั้นสาว คิทตี้-ชิชา ก็หันมาคบกับนักร้องหนุ่มดัง เนม-ปราการ ไรวา แต่ว่าสุดท้ายก็ไปไม่รอดอีก เรื่องนี้ เนม ยอมรับว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นเริ่มที่ตัวเนมเอง ที่มีนิสัยหรือทำอะไรให้น้องเสียใจ และเป็นนิสัยที่แก้ไม่ได้ อาจจะเป็นแค่เรื่องนิดเดียวไม่ได้ร้ายแรงแต่ทำให้รู้สึกว่าไม่อยากอยู่กันไปแล้วทำให้เค้าเสียใจไปอีกเรื่อยๆ เนมกับน้องยังคุยกัน เพียงแต่สถานะเปลี่ยนไป ไม่มีเรื่องมือที่สาม”

มีข่าวว่าคิทตี้มีคนใหม่แล้ว? “ไม่ใช่เรื่องจริง เรื่องที่เค้ามีกิ๊กใหม่ เนมรู้จักน้องดี น้องมีเพื่อนผู้ชายเยอะ แต่ไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดีนะ ถ้าจะให้เนมบอกว่าเค้าสนิทกับใครที่สุด เนมก็บอกได้ เพราะตอนนี้เค้าสนิทกับนางแบบสาวคนนึง เค้าเล่าให้เนมฟังว่าคุยกันทุกวัน แล้วคนที่เค้ารักที่สุดตอนนี้คือนางแบบสาวคนนั้น”

กลัวเค้าจะเปลี่ยนรสนิยมมั้ย? “อันนี้ต้องไปถามเค้าเอง (หัวเราะ) เค้าก็เป็นเพื่อนกันแหละ แต่น้องบอกว่าตอนนี้รักคนนี้ที่สุด ก็ยังไม่รู้ว่าเค้าพูดเล่นหรือยังไง”

ถ้าเค้าเปลี่ยนสถานะกับเพื่อนนางแบบรับได้มั้ย? “ถ้าในอนาคต ระหว่างเนมกับน้องห่างกันไป แล้วเราจะกลับมาคุยกันใหม่ได้เหมือนเดิมก็ดี ตอนนี้เนมไม่ได้อยากมีใคร อยากนั่งทบทวนตัวเองว่าเราต้องการอะไร ความสุขของเราคืออะไร”

ตอนนี้คือเลิกกันแล้ว? “ขอใช้คำว่าห่างและอยู่นิ่งๆคนเดียวดีกว่า แต่เราก็จบกันด้วยดี”.

เลิกกับ นาวิน ต้าร์ ทำเอาด็อกเตอร์หนุ่มเสียหลักไปพักนึงเลย จากนั้นสาว คิทตี้-ชิชา ก็หันมาคบกับนักร้องหนุ่มดัง เนม-ปราการ ไรวา แต่ว่าสุดท้ายก็ไปไม่รอดอีก เรื่องนี้ เนม ยอมรับว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นเริ่มที่ตัวเนมเอง ที่มีนิสัย 10 ก.ค. 2560 19:42 ไทยรัฐ