วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่กลัวโดนปาด! เรือใบจ่องาบ ‘อัลเวส’ ร่วมก๊วน

สื่อในเมืองผู้ดีเผยว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปิดจ๊อบคว้า ดานี อัลเวส มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการภายในวีคนี้ แม้จะมีข่าวลือว่า เปแอสเช เตรียมปาดหน้าเค้ก กระชากแบ็กจอมบุกรายนี้ไปร่วมทัพก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ค.ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศความมั่นใจว่าจะสามารถปิดดีล ดานี อัลเวส มาร่วมก๊วนได้อย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์นี้

สำหรับแบ็กจอมบุกชาวบราซิเลียน เพิ่งแยกทางกับยูเวนตุสหลังปิดซีซั่นที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสที่ว่า อัลเวส เตรียมกลับมาร่วมงาน เป๊ป กวาร์ดิโอลา อีกครั้งบนถิ่นเอติฮัด สเตเดียม

และถึงแม้จะมีข่าวว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโตเพื่อล่อใจ อัลเวส ไปร่วมทัพ แต่ล่าสุดแมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ระบุว่า ดานี อัลเวส เตรียมเดินทางจากบราซิล เพื่อมาตรวจร่างกายและพูดคุยเงื่อนไขในขั้นตอนสุดท้ายกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างแน่นอนภายในสัปดาห์นี้.

สื่อในเมืองผู้ดีเผยว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปิดจ๊อบคว้า ดานี อัลเวส มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการภายในวีคนี้ แม้จะมีข่าวลือว่า เปแอสเช เตรียมปาดหน้าเค้ก กระชากแบ็กจอมบุกรายนี้ไปร่วมทัพก็ตาม... 10 ก.ค. 2560 18:21 ไทยรัฐ