วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขัดคนกำลังฟิน! บุกจับหนุ่มอุบลฯ ขณะนอนดม กกน.-รองเท้า บอกชื่นใจ

ตร.เมืองอุบลราชธานี นำกำลังบุกบ้านหนุ่มวัย 26 ปี หลังก่อเหตุตระเวนลักกางเกงในสตรีและรองเท้าจำนวนมาก ขณะนอนดมของกลาง อ้าง ดมแล้วรู้สึกชื่นใจ ซ้ำตรวจพบฉี่ม่วง

เมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 10 ก.ค. 60 พ.ต.ท.ศิริพงศ์ สุดา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายกรรณสูตร ชินวรรณ อายุ 26 ปี ชาวอุบลราชธานี ผู้ต้องหาลักทรัพย์และเสพยาเสพติด พร้อมของกลางรองเท้าผ้าใบ 1 คู่ ถุงเท้า 7 คู่ พร้อมรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ โดยผลตรวจปัสสาวะมีสารเสพติดด้วย

การจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจาก น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 22 ปี เข้าแจ้งความเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า ถูกคนร้ายลักรองเท้าผ้าใบและถุงเท้าที่วางไว้หน้าห้องเช่าย่าน อ.เมืองอุบลราชธานี มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ จึงขยายผลจนจับกุม นายกรรณสูตร ได้ที่บ้านพักขณะกำลังนอนดมทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้านักเรียน ถุงเท้า และกางเกงชั้นในสตรี จำนวนมากกว่า 2 กระสอบปุ๋ย

สอบสวนเบื้องต้น นายกรรณสูตร ให้การสารภาพว่า เป็นบุคคลในภาพวงจรปิดจริง ของทั้งหมดขโมยมาจากหอพักและบ้านเรือนประชาชน ซ้ำบอกว่า “สูดดมแล้วรู้สึกชื่นใจ” จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวส่ง สภ.เมืองอุบลราชธานี ดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม หากผู้เสียหายหากสงสัยว่าเป็นทรัพย์สินของตนที่หายไป สามารถติดต่อเพื่อตรวจสอบได้ที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี และขอความร่วมมือประชาชนโดยเฉพาะผู้ประกอบการห้องเช่า หอพัก ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อใช้เป็นแนวทางในการสืบสวนหากเกิดเหตุร้ายเช่นนี้ เพราะจะสามารถขยายผลจับกุมตัวคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว.

ตร.เมืองอุบลราชธานี นำกำลังบุกบ้านหนุ่มวัย 26 ปี หลังก่อเหตุตระเวนลักกางเกงในสตรีและรองเท้าจำนวนมาก ขณะนอนดมของกลาง อ้าง ดมแล้วรู้สึกชื่นใจ ซ้ำตรวจพบฉี่ม่วง 10 ก.ค. 2560 18:20 ไทยรัฐ