วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ซานิ” หันซบหนุ่ม! เปลือยกายโชว์เซ็กซี่

วั้ยตายแล้ว...ว เห็นมีภาพสาวเท่ “ซานิ–นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” เปลือยแผ่นหลังลงอ่าง มีลูกครึ่งอยู่ข้างกายกอดแนบชิดในอ่างน้ำ ไม่รู้ว่าสาวซานิคนนี้ จะลมเปลี่ยนทิศหรือป่าวน้า หรือจะกำลังมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ กัน “ก็ห่างหายจากการทำงานเพลงสักพักใหญ่ๆ กลับมาคราวนี้ นอกจากเซอร์ไพรส์เรื่องเพลงที่หยิบยกเพลง คนรักหรือแค่รู้จัก ของพี่ “จิมมี่ เดอะวอยซ์” มาร้องเวอร์ชั่น “ซานิ” ในโปรเจกต์ “Love status” (เพลงรักที่ไม่รัก)

ที่สำคัญในมิวสิคฯ ไม่เคยเล่นใหญ่ทุ่มโชว์แผ่นหลังขนาดนี้ บอกเลยหนาวค่ะ (ยิ้ม) โดยเฉพาะซีนอยู่กับพระเอกหนุ่ม “จูเลี่ยน” ลูกครึ่งสวิสญี่ปุ่น มีซีนลงอ่างแนบชิด ก็จะเล่าเนื้อหาของความไม่ชัดเจน ของคนรักกัน เพลงนี้ถ่ายทอดในมุมของผู้หญิงกับความรักที่เดินทางมาถึงจุดเคลือบแคลงไม่ชัดเจนเราอยู่ในฐานะอะไร เพลงนี้เลยเหมือนเป็นตัวแทนความชัดเจน ที่มาในรูปแบบคำถาม บวกกับการประชดประชัน ว่าฉันอยู่ในฐานะไหนสำหรับเธอ คนรักหรือแค่รู้จัก บอกได้ไหม บอกเถอะฉันหวังได้แค่ไหน ซึ่งอยากให้ลองฟังกันดูค่ะ การร้องก็เป็นสไตล์ของ “ซานิ” เลย มาร่วมค้นหาคำตอบกันได้ในมิวสิคฯ เพลงคนรักหรือแค่รู้จัก ฝากติดตามกันด้วยเร็วๆนี้ ขอบคุณค่ะ”.

วั้ยตายแล้ว...ว เห็นมีภาพสาวเท่ “ซานิ–นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” เปลือยแผ่นหลังลงอ่าง มีลูกครึ่งอยู่ข้างกายกอดแนบชิดในอ่างน้ำ ไม่รู้ว่าสาวซานิคนนี้ จะลมเปลี่ยนทิศหรือป่าวน้า หรือจะกำลังมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ กัน 10 ก.ค. 2560 17:59 ไทยรัฐ